Hình ảnh về đơn xin nghỉ việc độc đáo được viết trên bánh kem đang khiến dân mạng thích thú chia sẻ.

Hình ảnh đơn xin nghỉ việc độc đáo khiến dân mạng thích thú
- Ảnh: (stuart jackson/Twitter)

Theo BBC, ngày 15.4, Chris Holmes đã gửi đơn xin thôi việc ở sân bay Stansted, Anh bằng… một chiếc bánh kem nhân ngày sinh nhật lần thứ 31 của mình.

Dĩ nhiên, anh chàng cũng không quên gửi kèm một lá đơn nghỉ việc theo phong cách truyền thống.

Chris Holmes đã làm nhân viên nhập cảnh tại phòng quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay này được 4 năm.

Trên chiếc bánh kem, anh viết: “Hôm nay là sinh nhật lần thứ 31 của tôi, và gần đây tôi đã trở thành một người cha. Ngay bây giờ, tôi nhận ra cuộc sống thật quý giá. Và điều quan trọng là phải dành thời gian cho tôi và những người khác hạnh phúc".

Thật ra, từ hơn 2 năm trước, Holmes đã thành lập một tiệm bánh mang tên Mr Cake, kinh doanh tại ngôi nhà mình ở Sawston. Anh tỏ ra rất hứng thú với công việc sáng tạo nên mùi vị và kiểu dáng của các loại bánh.

Holmes thành lập Mr Cake từ năm 2010 - Ảnh: mrcake.co.uk

Trên chiếc bánh nghỉ việc, anh cho biết muốn dành thời gian cho gia đình và phát triển tiệm bánh.

Anh chàng cũng dí dỏm: "Tôi mong rằng các đồng nghiệp sau khi thưởng thức chiếc bánh này, có thể đặt thêm tại www.mrcake.co.uk ”".

Holmes ký tên bằng một nick name dễ thương: Mr Cake.

Chiếc bánh kem nghỉ việc đặc biệt này được em vợ Chris Holmes chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội Twitter nhận được những phản hồi tích cực.

Nhiều cư dân mạng đồng tình rằng: một số mẫu đơn thường khô khan và nhàm chán, đôi khi cũng nên phá cách một chút để cho cuộc sống thi vị hơn.

T.Anh