- HLV người Scotland khẳng định, nếu vào một buổi tối khác, Robin Van Persie đã có thể 3 lần xé toang mành lưới Arsenal.

HLV người Scotland khẳng định, nếu vào một buổi tối khác, Robin Van Persie đã có thể 3 lần xé toang mành lưới Arsenal.

Chủ động đá phòng ngự từ xa rình rập chờ thời cơ phản đòn, M.U đã khắc chế hoàn toàn các đợt lên bóng biến ảo bên phía chủ nhà.

Thi thoảng, đoàn quân HLV David Moyes còn tạo ra những cơ hội ăn bàn đáng kể. Tiếc rằng, chân sút cự phách Robin van Persie lại bở lỡ khá vô duyên.

Van Persie chơi vô duyện tại Emirates

Kết thúc trận đấu, Moyes bày tỏ: "Vào buổi tối khác, Robin van Persie có thể lập hat-trick. Cậu ấy đã được trao 3 cơ hội cực kỳ ngon ăn.

Xét toàn cục, tôi thích M.U giành trọn 3 điểm. Chúng tôi sớm có cơ hội ngay khi bóng vừa lăn nhưng Van Persie lại sút bóng thẳng vào người Szczesny. Nếu có bàn mở tỉ số sớm, mọi chuyện sẽ trở nên rất thuận lợi.

Gần cuối trận, Rooney còn thực hiện đường chuyền cực kỳ thông minh cho tiền đạo người Hà Lan đánh đầu. Ở tình huống này, thủ môn của Arsenal đã cản phá xuất thần để giải nguy.

Tôi luôn có niềm tin. Quỷ đỏ sẽ cố gắng chiến thắng trận tới. Tuyền thống của CLB thường thi đấu rất tốt ở nửa sau mùa bóng."

Nhận xét chung về trận đấu, Moyes nói: "Hòa 0-0 là kết quả hợp lý bởi đây là trận cầu khó khăn. Hàng tiền vệ M.U chơi cơ động và phòng ngự từ xa kín kẽ.

Chúng tôi luôn muốn chơi thứ bóng đá hấp dẫn hơn, nhưng phòng ngự trên sân khách là điều cần thiết. Tôi nghĩ M.U đã kiểm soát được cuộc đấu ở Emirates."

* Anh Tuấn