Mặc dù trước trận đấu có nhiều người hoài nghi về tính công tâm của trọng tài Anthony Taylor, nhưng có vẻ như ông đã làm rất tốt nhiệm vụ được giao.

Khi thông tin trọng tài Anthony Taylor sẽ bắt chính trong trận đấu quan trọng giữa Liverpool và Manchester United , nhiều CĐV The Kop đã phản đối gay gắt vì cho rằng vị vua áo đen này đang sống ở Manchester, rất dễ dàng thiên vị cho Quỷ đỏ.

Mourinho va Klopp het loi khen ngoi trong tai - Anh 1

Mourinho và Klopp hài lòng về trọng tài và trận hòa. Ảnh: Internet.

Ngược lại, Taylor cũng được xem là “hung thần” của M.U bởi thành tích của đội bóng không được tốt mỗi khi có trọng tài này cầm cân nảy mực. Trước trận đấu, Jose Mourinho đã bày tỏ sự quan ngại khi cho rằng: “Tôi nghĩ Taylor là trọng tài giỏi, nhưng có vẻ như ai đó đang gây áp lực lên ông ấy, điều này sẽ làm Taylor khó khăn để làm tốt công việc của mình."

Tuy nhiên, Taylor đã xử lý tốt nhiều tình huống quan trọng trên sân sau trận hòa không bàn thắng giữa Liverpool và M.U . Mourinho rất hài lòng về điều này, ông cho biết: “Ông ấy đã có trận đấu rất tốt và thật đáng mừng cho một người có trách nhiệm như vậy.”

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp cũng đồng ý với Mourinho khi chia sẻ: “Không ai phàn nàn về trọng tài chính là lời khen tốt nhất dành cho ông ấy. Tôi không thể tìm ra bất kỳ tình huống gây tranh cãi nào từ trọng tài.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:05 18/10/2016