Jose Mourinho đã để trợ lý Rui Faria chỉ đạo các cầu thủ Manchester United ở buổi tập đầu tiên sau trận thua Chelsea. Bản thân Mourinho chọn giải pháp ngồi trong phòng làm việc.

Có vẻ như Jose Mourinho vẫn chưa nuốt trôi được thất bại của Man United trước Chelsea. Theo tờ The Times (Anh), ở buổi tập đầu tiên sau trận thua bẽ bàng, Mourinho đã không ra sân cùng các cầu thủ. “Người đặc biệt” đã chọn ngồi ở văn phòng và để trợ lý Rui Faria thay thế mình chỉ đạo học trò tập luyện.

Mourinho tron trong van phong, khong ra san chi dao cau thu - Anh 1

Mourinho không ra sân chỉ đạo cầu thủ tập luyện như thường lệ

Việc HLV để trợ lý thay mình chỉ đạo trên sân tập không phải là chuyện hiếm trong thế giới bóng đá. Sir Alex Ferguson cũng nhiều lần làm vậy khi cần thời gian tính toán các phương án chiến thuật. Tuy nhiên, thời điểm Mourinho lựa chọn “tránh mặt” các học trò lại không phù hợp.

Mourinho tron trong van phong, khong ra san chi dao cau thu - Anh 2

Cầu thủ Man United được cho là rất thất vọng với cách làm việc của ông thầy Bồ Đào Nha

Theo The Times, một số cầu thủ Man United cảm thấy “sốc” trước quyết định của Mourinho. Sau trận thua thảm, điều họ cần là sự úy lạo tinh thần từ người thầy của mình. Họ cũng mong buổi tập này sẽ là dịp để thầy trò cùng ngồi lại với nhau, tính toán các phương án cho chặng đường sắp tới. Trước mắt họ là trận đấu với Man City ở Cúp Liên đoàn Anh.

Video trận thua 0-4 của Man United trước Chelsea

K.Đ
Tổng hợp