HLV Jose Mourinho bất ngờ thể hiện sự không thoải mái với cuộc sống ở thành phố Manchester.

Mourinho: 'Song o Manchester nhu tham hoa' - Anh 1

(Ảnh: Mirror)

HLV Jose Mourinho đang chịu rất nhiều chỉ trích sau những kết quả đáng thất vọng gần đây của Manchester United. Quỷ đỏ vừa để thua Chelsea với tỉ số 0-4 trong trận đấu thuộc vòng 9 giải Ngoại Hạng Anh cách đây ít ngày.

Công việc nhiều áp lực, nhưng HLV Mourinho cũng không thể tìm được sự thoải mái trong cuộc sống bên ngoài sân cỏ.

“Với tôi thì nó có chút gì đó giống như thảm họa vậy. Đôi khi tôi muốn đi bộ một lúc nhưng lại không thể”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chia sẻ.

“Tôi chỉ muốn đi sang bên kia cầu để đến một nhà hàng. Tôi không thể làm vậy, nên mọi thứ thật tệ”.

Hiện tại HLV trưởng của Manchester United đang sống ở tầng cao nhất tại khách sạn Lowry và ông chưa có dự định mua nhà ở thành phố này. “Người đặc biệt” cũng tiết lộ rằng ông đang làm quen với việc sống xa con cái.

“Mua nhà ư? Tôi không biết nữa. Con gái tôi sễ 20 tuổi vào tuần tới, con trai tôi cũng bước sang tuổi 17 sau vài tháng nữa. Chúng đang rất ổn định. Học đại học ở London. Chơi bóng ở London. Bạn bè nữa”, HLV Mourinho cho biết.

“Chúng đang ở độ tuổi không thể đi theo tôi như trước đây. Vì thế đây là lần đầu tiên gia đình tôi sống xa nhau. Chúng tôi sẽ thử cảm nhận điều đó, xem cảm giác sẽ biến đổi như thế nào và chúng tôi sẽ thích nghi với hoàn cảnh ra sao.”

Man United thua thảm Chelsea ở vòng 9 giải Ngoại Hạng Anh

Tối nay, HLV người Bồ Đào Nha sẽ cùng các học trò bước vào trận derby Manchester thứ 2 trong mùa giải. Sau khi để thua Manchester City tại vòng 4 giải Ngoại Hạng Anh tháng trước, Manchester United có cơ hội đòi lại món nợ khi tiếp đón đối thủ này ở vòng 4 Cúp Liên Đoàn.

Trong hoàn cảnh Man United đang có phong độ không tốt, chiến thắng ở trận derby sẽ là cú hích tinh thần quan trọng với Quỷ đỏ cũng như HLV Jose Mourinho.

Anh Ngọc (theo Mirror)