Trong cuộc phỏng vấn trên kênh ABC, cựu trợ lý của HLV Mourinho, Aitor Karanka đã có những chia sẻ về Real Madrid cũng như ông thày Mourinho.

Aitor Karanka từng có 3 năm làm việc ở Real Madrid trong vai trò trợ lý của HLV Mourinho. Ngày hôm nay, anh đã trải lòng trong cuộc phỏng vấn trên kênh ABC về Real Madrid cũng như ông thày Mourinho.

Karanka kính nể Mourinho

Nói về mối quan hệ với Mourinho, Karanka cho biết: “Từ Mourinho, tôi đã học được những điều cơ bản để giúp cầu thủ luôn hạnh phúc. Ông ấy ủng hộ tôi rất nhiều kể từ khi tôi tới đây. Mourinho nói đây là nơi tốt để tôi phát triển bản thân mình. Sau mỗi trận đấu, chúng tôi đều nói chuyện và trao đổi thông tin. Tôi vô cùng biết ơn về những lời khuyên ông ấy đã chỉ dạy mình. Ba năm làm việc cùng “Người đặc biệt” thật tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, Karanka cũng không ngớt lời khen ngợi tài năng của Mourinho. Anh tiếp tục trải lòng: “Ông ấy là HLV tốt nhất thế giới. Mourinho luôn đi trước người khác 100 bước. HLV này luôn lên kế hoạch tuyệt vời. Tôi còn nhớ trong trận đấu với M.U, khi Nani bị đuổi khỏi sân, Mourinho đã truyền thông điệp gì đó tới Benzema. Sau đó, thế trận đã thay đổi.

Mourinho nói rằng sẽ thay đổi những điều mà người khác không nghĩ tới. Khi ông ấy đưa ra quyết định thường nói với bạn những điều sẽ xảy ra. Quả thực, nó tới thật”.

Nhận xét về Ancelotti, Karanka chia sẻ: “Mùa này, đội bóng thi đấu rất tốt. Họ vượt trội so với phần còn lại. Trong khi đó, Barcelona đã không còn mạnh mẽ như trước.

Ancelotti là HLV vô cùng chất lượng. Ông ấy đã giải quyết tốt vấn đề của đội bóng sau khi Di Maria và Xabi Alonso ra đi. Tôi học hỏi nhiều từ ông ấy. Các cầu thủ yêu mến Ancelotti như Mourinho vậy”.