Jose Mourinho đã lí giải vì sao không điền tên Henrikh Mkhitaryan vào danh sách thi đấu với Arsenal vừa qua.

Cầu thủ người Armenia đã không thi đấu từ khi được thay vào sân ở hiệp hai trong trận thua trước Fenerbahce tại Europa League. Sau trận đấu đó, Mourinho đã đóng sầm cánh cửa thi đấu của cựu cầu thủ Borussia Dortmund và cho rằng anh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Mourinho li giai vi sao Mkhitaryan khong duoc dang ky thi dau voi Arsenal - Anh 1

Mkhitaryan khởi đầu quá khó khăn ở M.U. Ảnh: Metro.

Một lần nữa trong trận hòa với Arsenal vừa qua , Mourinho nói không với Mkhitaryan, thậm chí ông còn không để anh có mặt trên băng ghế dự bị. Bỏ ra đến 26 triệu bảng để mua Mkhitaryan hè này, nhưng có vẻ con đường bắt đầu của anh ở Old Trafford đang rất gian nan.

Nói về điều này, Mourinho cho biết: “Tôi nói với cậu ấy rằng trận đấu này không phải dành cho cậu. Tôi không nghĩ rằng Mkhitaryan cần 10 hay 20 phút để vào sân từ ghế dự bị. Tôi nghĩ cậu ấy cần một trận đấu tốt và phải đủ khả năng ra sân ngay từ đầu. Một chút áp lực và điều kiện tốt hơn mới giúp Mkhitaryan phô diễn phẩm chất tốt nhất của mình.

Kể từ khi đến M.U, Mkhitaryan chỉ mới ra sân 4 trận ở Ngoại hạng Anh và toàn bộ là từ ghế dự bị, số phút anh thi đấu vỏn vẹn là 104.

Video Mkhitaryan thi đấu cực hay mùa trước khi còn ở Dortmund

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:05 22/11/2016