HLV Jose Mourinho khẳng định giữa ông và cậu học trò Luke Shaw không có bất kì mâu thuẫn cá nhân nào.

Mourinho lam ro moi quan he voi Luke Shaw - Anh 1

Mourinho không có vấn đề gì với Luke Shaw. Ảnh: Daily Mail.

Báo giới những tuần vừa qua liên tục đề cập đến việc Người đặc biệt tỏ ra không hài lòng về thái độ thi đấu của cậu học trò. Theo đó, Mourinho được cho đã chỉ trích Luke Shaw và loại bỏ anh ra khỏi trận gặp Swansea ở vóng 11 giải Ngoại hạng .

Tuy nhiên sau đó, cựu hậu vệ Southampton vẫn tham gia tập luyện đầy đủ cùng các đồng đội dù hiện tại Shaw vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Chia sẻ với tờ Manchester Evening, Mourinho cho biết: "Luke Shaw đã tập luyện rất chăm chỉ thời gian qua và chúng tôi đã làm việc cùng nhau như một nhóm nhỏ khi các cầu thủ khác vẫn chưa trở lại.

Tôi tôi đã kết hợp khá ăn ý với nhau, cậu ấy đã sẵn sàng ra sân. Tôi cũng chẳng có bất kì vấn đề nào với cậu ấy. Tôi cũng không nói rằng cậu ấy sẽ ra sân đêm nay. Tôi nói rằng cậu ấy là cầu thủ của tôi, Shaw vẫn còn trẻ và có tiềm năng. Cậu ấy gặp nhiều rắc rối như bao cầu thủ trẻ khác. Đó là điều Shaw cần phải cải thiện."

Đêm nay, thầy trò Mourinho sẽ có cuộc tiếp đón Arsenal tại Old Trafford . Lần gần nhất Pháo thủ giành chiến thắng trên sân khách đã là vào năm 2006.

Xem lại những kỹ năng vượt trội của Luke Shaw:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:00 19/11/2016