“Người đặc biệt” đã hết lòng khen gợi tiền vệ người Pháp sau khi anh có cú đúp giúp MU đè bẹp 4-1 trước Fenerbahce tại Europa League.

MU đã chi ra số tiền tỷ lục 89 triệu bảng để chiểu mộ Paul Poga ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Trái ngược với sự kỳ vọng, tiền vệ người Pháp đã chơi thậm tệ khiến anh liên tục phải đón nhận những lời chỉ trích trong thời gian vừa qua.

Mourinho khen ngoi su toa sang cua Pogba - Anh 1

Pogba tỏa sáng giúp MU đè bẹp Fenerbahce với tỷ số 4-1. (Ảnh: Getty)

Tuy nhiên, trước cuộc đón tiếp Fenerbahce tại lượt trận thứ 3 Europa League trên sân Old Trafford, Pogba đã tỏa sáng rực rỡ khi anh ghi 2 bàn thắng và giúp Quỷ đỏ “đốn gục” đại diện đến từ Hà Lan với tỷ số 4-1.

Học trò cưng tỏa sáng, Mourinho lập tức lên tiếng “đập tan” chỉ trích, ông nói: “Hai ngày trước, Pogba là cầu thủ chơi tệ nhất Premier League, nhưng 48 giờ sau, cậu ấy trở thành một hiện tượng. Nghe này, cậu ấy cần thời gian”.

“Tôi đã làm việc tại Serie A. Tôi biết cường độ ở giải đấu đó. Việc ở Italia trong 4 tới 5 năm và sau đó quay trở lại Premier League không phải là điều dễ dàng. Tôi không kì vọng cậu ấy sẽ thích nghi nhanh chóng. Ngay cả những cầu thủ hàng đầu vẫn cần có thời gian”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ thêm./.

Trường Giang/VOV.VN