Trước những tin đồn về việc Lionel Messi nhiều khả năng sẽ gia nhập Manchester City, HLV Jose Mourinho cho rằng khả năng xảy ra vụ chuyển nhượng bom tấn này là cực kỳ thấp.

.

Vấn đề tương lai của Messi một lần nữa trở thành đề tài nóng bỏng của giới truyền thông. Việc cầu thủ người Argentina từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona làm dấy lên nhiều suy đoán cho rằng "Leo" đang muốn tìm kiếm bến đỗ mới.

Mourinho: "Hy vong la Messi se o lai Barcelona mai mai" - Anh 1

Mourinho hy vọng là Messi sẽ ở lại Barcelona mãi mãi.

Nguyên nhân khiến Messi chưa vội gia hạn hợp đồng dù thời hạn chỉ còn đến năm 2018 là bởi những rắc rối liên quan đến việc cầu thủ này trốn thuế. Messi cho biết sẽ đợi phán quyết sau hai phiên tòa vào tháng 1 và 6 năm 2017 rồi mới quyết định chuyện tương lai với Barca.

Nhận xét về khả năng rời Barcelona của Messi, HLV Jose Mourinho cho biết: "Qua mỗi mùa giải, Messi luôn có những câu chuyện giống nhau. Báo chí luôn khẳng định cậu ấy sẽ ra đi, chuyện đó chẳng bao giờ kết thúc. Thành thực mà nói, tôi hy vọng cậu ấy không bao giờ ra đi bởi Messi và Barcelona thuộc về nhau.

"Suy nghĩ chân thành và tốt đẹp nhất cho cậu ấy là ở lại và kết thúc sự nghiệp với Barcelona. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại Barcelona nhưng đó chỉ là quan điểm cá nhân. Còn về phía Manchester United , tôi chắc chắn rằng Messi sẽ không đến đây".

N.D (Theo Thể thao Việt Nam )