HLV Jose Mourinho vừa lên tiếng về trường hợp của tiền vệ Bastian Schweinsteiger.

Mourinho giai thich ly do goi lai Schweinsteiger - Anh 1

Schweinsteiger luôn tỏ ra chuyên nghiệp. Ảnh: Internet.

Bastian Schweinsteiger là một trong số những cầu thủ bị HLVJ ose Mourinho loại thẳng đội hình chính của Manchester United. Theo đó, nhà vô địch World Cup chưa được ra sân bất kỳ trận đấu nào của Quỷ đỏ mùa giải này.

Như vậy chỉ 1 năm sau khi cập bến sân Old Trafford, khả năng Schweinsteiger phải ra đi là khá cao. Tuổi tác cộng chấn thương vụn vặt đã khiến Schweinsteiger không tìm được chỗ đứng trong đội hình Man United.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, HLV Jose Mourinho gây bất ngờ lớn cho giới mộ điệu khi quyết định gọi tiền vệ người Đức trở lại tập luyện cùng đội 1. Trước chuyến làm khách đến sân Fenerbahce, 'Người đặc biệt' đã lên tiếng về trường hợp của Schweinsteiger.

Cụ thể, chia sẻ với báo giới, Jose Mourinho cho hay: "Schweinsteiger đã trở lại. Đó là quyết định dựa trên tình hình hiện tại của đội bóng. Sự thật là chúng tôi đang rơi vào giai đoạn khó khăn.

Schweinsteiger là một cầu thủ rất chuyên nghiệp, trong suốt cả thời gian qua. Cậu ấy luôn giữ im lặng và ủng hộ đội bóng. Và quyết định này đến hoàn toàn từ sự chuyên nghiệp của cậu ấy."

Jose Mourinho cũng thừa nhận: "Chúng tôi phải có những sự chuẩn bị tốt hơn trong trường hợp Schweinsteiger muốn rời đội bóng trong tương lai. Hiện tại, chúng tôi không gặp nhiều vấn đề ở hàng tiền vệ như hàng thủ. Nếu điều đó xảy ra, Schweinsteiger sẽ là một sự lựa chọn."

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 00:35 03/11/2016