Jose Mourinho hy vọng Paul Pogba sẽ là quân bài quan trọng giúp ông đánh bại Chelsea trong cuộc chiến chiêu mộ Griezmann.

Mourinho dung Pogba de giat 'bom tan' 89,3 trieu bang - Anh 1

Mourinho dùng Pogba để giật "bom tấn" 89,3 triệu bảng

Griezmann là mục tiêu số 1 của Man United trong kế hoạch làm mới hàng công Quỷ đỏ của Jose Mourinho vào hè 2017. Tuy nhiên, Man United vấp phải sự cạnh tranh rất lớn trong vụ này khi Chelsea với sự hậu thuẫn của ông chủ giàu có Abramovich cũng muốn mua tiền đạo người Pháp.

Để chiến thắng đội bóng cũ trong vụ Griezmann, Jose Mourinho coi Paul Pogba là quân bài quan trọng. Cụ thể, Người đặc biệt đã nhờ Pogba thuyết phục Griezmann lựa chọn Old Trafford là điểm đỗ mới vào hè 2017 thay vì Stamford Bridge hay bất cứ nơi nào.

Đây là chiêu bài cao tay của Jose Mourinho vì Pogba và Griezmann là những người bạn thân ở tuyển Pháp.

Nói về mối quan hệ với Pogba, Griezmann cho hay: “Chúng tôi phối hợp với nhau khá tốt. Đúng là VCK Euro đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn.

Pogba là anh chàng tốt. Chúng tôi thường xuyên trao đổi với nhau. Tôi cũng luôn dõi theo các trận đấu của cậu ấy”.

Griezmann có điều khoản giải phóng HĐ lên đến 89,3 triệu bảng với Atletico Madrid. Đội bóng Madrid chỉ bán tiền đạo người Pháp cho bất cứ đội bóng nào chấp nhận mức phí phá vỡ HĐ này. Tiền đạo người Pháp khẳng định sẽ rời Atletico nếu HLV Diego Simeone ra đi.

theo BĐS