Trận derby nước Anh giữa Liverpool vs Man United sắp diễn ra và HLV Mourinho dù đã cố gắng kín kẽ nhưng nhiều khả năng vẫn phải nhận một án phạt gây ức chế.

Mourinho doi mat an phat chang dau vao dau truoc gio G - Anh 1

Mourinho đối mặt án phạt chẳng đâu vào đâu trước giờ G

Hôm qua, HLV Mourinho cực chẳng đã phải nhắc đến ông trọng tài Anthony Taylor trước khi trận Liverpool vs Man United chính thức diễn ra. Số là, Taylor có nhà chỉ cách Old Trafford vài km nên bị các fan Liverpool "ném đá".

Người yêu Lữ đoàn đỏ lo ngại ông Vua áo đen này có thể thiên vị Man United và vì thế gây áp lực lên Anthony Taylor. Chính vì thế, Mou lại lo ngược rằng Taylor có thể sẽ tâm lý, rồi xử ép Quỷ đỏ.

"Tôi nghĩ rằng có người đang cố tình gây áp lực lên ông ấy. Sẽ rất khó khăn để tác nghiệp ổn thỏa. Nhưng Anthony Taylor là một trọng tài chất lượng.

Dĩ nhiên là tôi có ý kiến trong các sự việc liên quan tới Anthony Taylor, nhưng chẳng dại gì mà nói ra sau khi đã bị phạt rất nhiều lần" – Mourinho nói.

Mourinho doi mat an phat chang dau vao dau truoc gio G - Anh 2

Trọng tài Anthony Taylor

Đã rất kín kẽ khi nhắc khéo FA rằng ông vẫn nhớ đến những án phạt song xem ra, Mourinho rất dễ lại phải chi tiền. FA đang xem xét những lời Mourinho nói về trọng tài Anthony Taylor liệu có vi phạm quy định không được đề cập tới Vua áo đen trước các trận đấu hay không.

Khi còn ở Chelsea, Mourinho từng phải nộp phạt số tiền lên tới 230.000 bảng vì lỗi phát ngôn về trọng tài. Nếu lần này ông lại bị phạt, mất tiền là 1 chuyện mà gây ức chế mới là điều đáng nói.

theo Trí Thức Trẻ