HLV Mourinho ra yêu sách, Real phải nhượng lại Varane hoặc Morata cho MU nếu đội bóng thành Madrid muốn lấy thủ thành David De Gea.

Real đang rất quyết tâm chiêu mộ một thủ môn hàng đầu Thế giới thay Keylor Navas. Bởi thế, họ sẵn sàng chi khoản tiền kỷ lục 60 triệu bảng để đưa người gác đền số 1 của Quỷ đỏ trở lại Tây Ban Nha.

Mourinho 'doi keo' khien Real dieu dung vu De Gea - Anh 1

Mourinho biết khó lòng giữ chân De Gea trước sự chèo kéo của Real

Dù biết khó lòng giữ chân được cậu học trò khi bản thân De Gea đã nung nấu ý định về Madrid, nhưng Mourinho và MU sẽ gây áp lực sang phía Real để họ thực hiện một thương vụ đổi chác.

Nhà cầm quân người Bồ đang khá kết hai cầu thủ ở sân Bernabeu là Raphael Varane và Alvaro Morata. Do đó, ông yêu cầu đội bóng Hoàng gia phải nhả một trong hai người này nếu muốn thu phục De Gea.

Madrid hiện đang định giá Morata khoảng 50 triệu bảng. Gần như chắc chắn tiền đạo 24 tuổi này sẽ ra đi hè tới bởi không được trọng dụng dưới thời Zidane.

MU sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Chelsea trong cuộc chiến giành chữ ký tiền đạo tuyển thủ Tây Ban Nha, bởi Conte muốn đưa Morata về thay Diego Costa.

Trường hợp Varane, lãnh đạo Real sẽ cương quyết từ chối lời đề nghị của Quỷ đỏ, bởi trung vệ người Pháp được xem như thủ lĩnh hàng phòng ngự đội bóng Hoàng gia trong tương lai.

Gần hai năm trước, De Gea đã gần kề Real nhưng thương vụ chuyển nhượng đổ bể phút chót vì vấn đề giấy tờ. Anh muốn hồi hương để sống gần bên bạn gái Edurne Garcia.

* T.A