Mới đây HLV Mourinho đã có màn hỏi đáp khá thú vị để thử tài nhận biết các cầu thủ của M.U qua những bức hình thời thơ ấu.

Mourinho doan ten hoc tro qua anh thoi tho au - Anh 1

Với cuộc phỏng vấn vui vẻ, "Người đặc biệt" rất thoải mái khi ngồi tựa vào ghế sofa và bắt đầu đoán tên những học trò hiện tại của mình.

Chiến lược gia người Bồ cho biết khi còn dẫn dắt Chelsea, đôi khi gặp phải quá nhiều áp lực, ông thường chọn cách chơi trò đoán tên này. Những bức hình của các cầu thủ được CLB mượn từ album ảnh mỗi gia đình của cầu thủ đó.

Mourinho doan ten hoc tro qua anh thoi tho au - Anh 2

Từ bé Rooney đã có vẻ không được...nhiều tóc cho lắm.

Mourinho doan ten hoc tro qua anh thoi tho au - Anh 3

Ibra có mái tóc chẻ ngôi trông khá...ngố thời còn nhỏ.

Bức ảnh thứ 3 được đưa ra và nó đã khiến HLV này thật sự bối rối và phải mất tới 3 lần trả lời ông mới đưa ra được đáp án chính xác. Trong bức ảnh, Pogba nhỏ nhất và đứng giữa 2 người anh của mình.

"Marcus, Marcus Rashford à, không, là Eric Bailly chứ. Cũng chẳng phải, ồ đúng rồi đó là Paul, Paul Pogba. Ôi chúa ơi nhìn cậu ta nhỏ thó quá. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng có trong cuộc đời của mình. Cậu ấy luôn cố gắng để trở thành một ngôi sao, một cầu thủ giỏi đúng nghĩa", Mourinho chia sẻ.

Mourinho doan ten hoc tro qua anh thoi tho au - Anh 4

Phải mất đến 3 lần trả lời, Mourinho mới nhận ra Pogba.

Tiếp theo là De Gea, một cậu bé trông rất đáng yêu với mái tóc vàng óng kiểu "bát úp" khi còn nhỏ. Mourinho kể lại rằng:

"Tôi gặp cậu ấy khi còn dẫn dắt Real Madrid, khi đó David chơi cho Atletico, cậu ấy đã là một thủ môn tuyệt vời từ những ngày đó".

Mourinho doan ten hoc tro qua anh thoi tho au - Anh 5

De Gea cũng được Mourinho nhận ra ngay tức khắc.

Và cuối cùng, người dễ đoán nhất đó chính là Anthony Martial. Thật không thể tin được rằng từ khi còn nhỏ đến giờ, cầu thủ người Pháp gần như không có thay đổi gì về nét mặt.

"Ồ, quá dễ, đó là Martial. Cậu ấy có vẻ ngoài khá nhút nhát và điềm tĩnh nhưng nếu tìm hiểu kĩ thì mọi người sẽ biết Martial không phải vậy".

Mourinho doan ten hoc tro qua anh thoi tho au - Anh 6

Martial gần như không thay đổi về khuôn mặt.

Hiện tại, M.U đang xếp thứ 6 trên BXH với 13 điểm sau 7 vòng đấu. Đầu tuần sau trong khuôn khổ trận đá muộn vòng 8, M.U sẽ có cuộc chạm trán đại kình địch là Liverpool trên sân nhà Old Trafford. Trận đấu sẽ được diễn ra vào 02h00, thứ 3, ngày 18.10.2016.

VIỆT HÙNG