Đích thân HLV Jose Mourinho khẳng định, không một cầu thủ nào của Manchester United, kể cả Zlatan Ibrahimovic hay Paul Pogba là không thể đụng đến.

Mourinho co the thang tay 'tram' Pogba hay Ibra - Anh 1

Pogba và Ibra hoàn toàn có thể bị trảm. Ảnh: Internet.

Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba cùng cập bến sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua và được mong đợi sẽ nâng tầm Manchester United tuy nhiên, đến thời điểm này cả 2 vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Theo đó, trong khi Ibrahimovic liên tục bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn thì Paul Pogba vẫn đang loay hoay khẳng định vai trò ông chủ khu trung tuyến. Với những gì đang diễn ra, Pogba và Ibrahimovic được mặc định là 2 vị trí không thể đụng đến ở sân Old Trafford nhưng HLV Jose Mourinho đã khẳng định điều ngược lại.

Chia sẻ với báo giới, Jose Mourinho cho biết: "Pogba hay Ibrahimovic đều phải tuân thủ mọi chiến thuật đề ra, không cầu thủ nào của Manchester United là không thể đụng đến. Mọi thứ hiện giờ đã thay đổi rất nhiều.

11 năm trước đây, một số cầu thủ có quyền hành rất lớn trong đội bóng (HLV Mourinho ám chỉ Chelsea) nhưng giờ Premier League đã thay đổi, hoàn cảnh đã khác đi. Với Manchester United, chỉ có tinh thần thi đấu, sự cam kết với CLB cũng như sự tôn trọng dành cho NHM mới là những điều không được chạm đến."

Manchester United hiện chưa đạt được phong độ tốt nhất và họ cần phải sớm đánh bại Fenerbahce ở vòng bảng Europa League nhằm tạo bước chạy đà thuận lợi cho trận chiến Chelsea ở vòng 9 Premier League.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:10 19/10/2016