Ngay trước trận tái đấu CLB Paris St German, HLV Mourinho đã “thắp lửa” cho trận chiến này bằng tuyên bố ông chưa từng đụng độ đội bóng nào có lối chơi bẩn như Paris St German!

Đội bóng dưới thời HLV Mourinho thường sử dụng lối chơi chắc chắn đôi lúc tới mức tiêu cực khi cần thiết. Thế nên khi “người đặc biệt” đưa ra lời nhận xét về đối thủ của họ ở trận lượt về Champions League, không ít người cảm thấy bất ngờ!

Phát biểu trước báo giới, ông Mourinho quả quyết trận lượt đi trên sân Parc des Princes đã khiến ông có cái nhìn xấu xí về đội bóng Paris St German.

“Tôi rất ngạc nhiên về trận đấu đó. Bởi vì Paris St German là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, chất lượng nhưng lại phạm lỗi kỷ lục với các cầu thủ Chelsea.

Bạn có thể tưởng tượng được không khi một đội bóng có lối chơi tấn công mạnh mẽ như Paris St German lại luôn phạm hết lỗi này tới lỗi khác. Luôn có 2,3 cầu thủ rất hung hăng sẵn sàng đốn ngã Eden Hazard vào bất cứ lúc nào. Ngay cả một cầu thủ có lối chơi tấn công điển hình như Ibrahimovic cũng sẵn sàng phạm lỗi với Hazard mỗi khi mất bóng trong tình huống Chelsea phản công”, ông Mourinho chỉ trích đối thủ.

Vị HLV người Bồ Đào Nha này còn ví von Paris St German chơi bẩn còn hơn cả đội hạng 3 của bóng đá Anh! “Mùa này khi đá cúp Chelsea từng gặp những đội bóng có lối chơi bẩn tới từ giải hạng 3 là Shrewsbury nhưng có lẽ chẳng đội nào sánh được bằng Paris St German. Tôi hy vọng ở trận tái đấu tại Stamford Bridge họ sẽ chơi bóng nhiều hơn là phạm lỗi”.

Ở trận lượt đi, Chelsea đã may mắn cầm hòa Paris St German với tỉ số 1-1, qua đó tạo được chút ít lợi thế ở trận lượt về. “The Blues” chỉ cần hòa không bàn thắng ở trận tái đấu là đủ để loại đội bóng Pháp.

(Mail)Minh Quang