Đứng trước nguy cơ bị FA xử nặng sau nghi án chửi nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro, HLV Jose Mourinho lập tức lên tiếng phủ nhận mình đã có những lời lẽ tục tĩu.

Mourinho choi phat da vang tuc voi nu bac si Eva Carneiro - Anh 1

Mourinho có thể gặp rắc rối to vì đã nặng lời với nữ bác sĩ Eva Carneiro.

Trước đó, trong đơn khiếu nại gửi đến LĐBĐ Anh (FA), nữ bác sĩ Eva Carneiro đã cáo buộc Mourinho dùng những lời lẽ hết sức tục tĩu nhằm vào mình. Một cuộc điều tra đã được FA tiến hành và án phạt nặng sẽ được đưa ra nếu khiếu nại của Carneiro là đúng.

Vụ việc xảy ra hồi tháng trước, trong trận đấu vòng 1 Ngoại hạng Anh mà Chelsea bị Swansea cầm chân 1-1. Cho rằng việc Carneiro vào sân chăm sóc cho Hazard là không cần thiết, “câu giờ” hộ đối phương, Mourinho đã văng tục với nữ bác sĩ của Chelsea. Sự việc này đã khiến “Người đặc biệt” bị mất điểm trong mắt các fan.

Đứng trước nguy cơ bị FA phạt nặng, HLV Mourinho đã lên tiếng phủ nhận chuyện này. Theo Mourinho, những ngôn từ tiếng Bồ Đào Nha của mình sử dụng lúc đó đã bị nghe và hiểu nhầm, chứ không hề có những lời lẽ tục tĩu như báo chí đã đưa.

Tuy vậy xem ra vị HLV người Bồ Đào Nha khó mà thoát được án phạt, bởi cảnh ông nặng lời với Carneiro đã được camera của hãng truyền hình Sky trên sân chộp được, và các chuyên gia khẩu hình đã “dịch” ra được những lời lẽ này. Chính Carneiro đã chuyển băng hình video về sự việc đến FA để làm chứng.

Theo quy định của FA, tại những giải đấu thuộc sự quản lý của tổ chức này, những cầu thủ, HLV nào có lời lẽ hoặc cử chỉ xúc phạm đến người khác sẽ bị treo giò tối thiểu 5 trận.

Người phát ngôn của FA cho biết hiện sự việc đang được điều tra và chưa đưa ra bình luận gì.