HLV của Man Utd tỏ ra không có hứng thú khi được hỏi về đối thủ trong buổi họp báo trước trận đấu.

Khi được hỏi về khởi đầu của Liverpool ở mùa giải năm nay, Jose Mourinho từ chối bình luận. Ông đáp: "Tôi chẳng có gì để nói".

Cuối tháng 10 năm ngoái, khi còn dẫn dắt Chelsea, sau trận thua Liverpool 1-3, Mourinho liên tiếp nhắc đi nhắc lại câu 'tôi không có gì để nói' sau mỗi câu hỏi mà phóng viên truyền hình dành cho ông.

Mourinho chi co chin tu de noi ve Liverpool va Klopp - Anh 1

Mourinho thường khiến giới báo chí chưng hửng với những câu trả lời ngắn gọn của ông. Ảnh: Reuters.

Liverpool vượt mặt Man Utd nhờ bốn chiến thắng liên tiếp trong thời gian gần đây và đang góp mặt trong top bốn, còn Man Utd chỉ đứng thứ bảy. Đội bóng vùng Merseyside đã ghi 18 bàn từ đầu mùa, và trình diễn lối chơi pressing ấn tượng.

"Họ giỏi đấy", Mourinho đáp khi được nhận định thế nào về đội bóng của Jurgen Klopp.

Hồi đầu mùa giải năm nay, Klopp chỉ trích việc Man Utd chi 130 triệu đôla để chiêu mộ Paul Pogba. Cựu HLV Dortmund cho rằng kể cả khi có tiền, ông cũng không dùng số tiền lớn đến thế chỉ để mua một cầu thủ.

Mourinho đã đáp trả bình luận này của Klopp. Ông nói: "Những HLV chỉ trích vụ Pogba, tôi nghĩ họ chẳng bao giờ có cơ hội trải nghiệm vấn đề của tôi. Vì để đối đầu với điều này, bạn phải làm việc cho những đội bóng hàng đầu thế giới. Man Utd là một CLB như vậy".