HLV Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận ông để Wayne Rooney dự bị trong trận đấu với Arsenal vừa qua bởi vì thủ quân Man United quá chậm.

Mourinho che Wayne Rooney qua cham - Anh 1

Rooney đã sa sút quá nhiều. Ảnh: Goal.

Tại Old Trafford, Man United đã để Arsenal cầm hòa đầy tiếc nuối bởi bàn thắng ở phút 89 của Olivier Giroud. Đó là trận đấu mà Quỷ đỏ thi đấu khá ấn tượng, và có bàn mở tỉ số do công của Juan Mata.

Wayne Rooney chỉ vào sân từ ghế dự bị, và không thể chứng tỏ nhiều. Đó cũng là điều bình thường bởi tiền đạo người Anh đã qua rồi thời kì đỉnh cao phong độ để có thể chơi tốt ở giải Ngoại hạng Anh . Rooney trở nên chậm chạp, và mất đi cảm giác bóng cần có của một cầu thủ đẳng cấp.

HLV Mourinho cho biết: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có nhiều bóng. Arsenal là đội thường để cho các đối thủ có thể triển khai lối chơi. Tôi nghĩ United sẽ có không gian và bóng sẽ dễ dàng đến các cầu thủ tấn công.

Tôi tin rằng những cái tên như Juan Mata, Anthony Martial, hay Marcus Rashford nhanh hơn so với Wayne Rooney, và sẽ làm tốt hơn trong việc 1 đối 1 ở tình huống quyết định. Tôi nghĩ đó là những lựa chọn tốt nhất."

Xem lại trận hòa 1-1 của Man United với Arsenal ở Old Trafford:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:27 21/11/2016