HLV Man United, Jose Mourinho tiếp tục công kích giới mộ điệu nhằm bảo vệ Paul Pogba.

Mourinho: '2 ngay truoc, Pogba van te nhat Premier League' - Anh 1

Pogba đã thi đấu ấn tượng ở trận gặp Fenerbahce (Ảnh: Goal)

Mourinho từng ví von những người chỉ trích ông và Man United là những “Einstein bóng đá”. Đêm qua, ông tiếp tục hướng mũi dùi về giới mộ điệu nhằm bảo vệ Paul Pogba, người đã ghi 2 bàn giúp Quỷ đỏ đánh bại Fenerbahce ở Europa League.

Cụ thể, tiền vệ người Pháp đã bị “đánh tơi tả” sau màn trình diễn mờ nhạt trước Liverpool và Mourinho lấy luôn điều đó để chế giễu các chuyên gia.

Ông nói: “2 ngày trước, Pogba vẫn là cầu thủ tệ nhất Premier League và 48 giờ sau, cậu ấy trở thành hiện tượng. Nghe này các bạn, cậu ấy cần có thời gian”.

“Tôi đã ở Italia, tôi đã làm việc ở đó. Tôi biết rõ tốc độ, cường độ và các đặc tính của Serie A”.

“Thi đấu ở Italia 4, 5 năm rồi trở lại Premier League không phải việc dễ dàng. Tôi không kì vọng cậu ấy có thể thích nghi ngay lập tức. Ngay cả các cầu thủ hàng đầu cũng cần có thời gian”.

Man United đánh bại Fenerbahce 4-1 ở Europa League

Bên cạnh đó, Mourinho cho biết ông không hài lòng khi Man United bị thủng lưới ở những phút cuối cho dù đó là điều chấp nhận được vì Quỷ đỏ đã dẫn trước 4-0.

Ông nói thêm: “Chúng tôi dừng lại sau khi có 4 bàn thắng, đó là điều tự nhiên và Fenerbahce cố gắng tấn công. Tôi không bao giờ vui khi phải nhận 1 bàn thua, đặc biệt khi nó không phải là pha làm bàn hoàn hảo”.

“Nó thể hiện sự thiếu tập trung, nhưng đó là bản chất của cầu thủ và bản chất của việc thay đổi đội hình. Đó là điều chấp nhận được. Điều quan trọng là bây giờ chúng tôi đã có 6 điểm”.

Quách Gia (Theo Goal)