Là chiếc naked-bike thương hiệu Italy - Benelli BN600i được giới chơi xe Việt biết tới nhiều hơn khi thương hiệu này chuyển nhượng cho doanh nghiệp Trung Quốc.

Mẫu xe môtô Benelli BN600i được xem là mẫu naked-bike rẻ nhất trong phân khúc đang bán tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Benelli được giới chơi xe Việt biết tới nhiều hơn khi được hãng sản xuất Ý chuyển nhượng cho doanh nghiệp Trung Quốc. Kích thước tổng thể của BN600i phiên bản bán ra tại Việt Nam so với thế hệ trước có chiều dài tăng lên mức 2.160 mm, so với 2.102 mm trên mẫu cũ. Chiều cao tăng lên 1.180 mm, so với 1.100 trên phiên bản trước. Chiều rộng vẫn giữ mức 800 mm. Trên mẫu naked-bike độ này, toàn thân xe lên màu đỏ cực kì thể thao. Đầu xe được trang bị kính gió đồ chơi của những dòng FZ khá dữ dằn. Cụm đèn pha kép nguyên bản phía trước được thiết kế dạng hai tầng lồi ra phía trước, xi nhân của xe mang kiểu dáng giọt nước. Xe được chủ nhân trang bị ghi đông DMV đồ hơi, trợ lực đồ chơi lên tem Ohlins. Tay thắng và phanh/xôn 6 số "hàng hiệu" màu titan khá sắc sảo. Naked-bike Benelli BN600i được nâng cấp khung sườn dạng hợp kim nhôm, phuộc trước dạng hành trình ngược. Trên chiếc xe này, nó đã được chủ nhân độ thêm chống đổ thân xe DMV, cùng với đó là gương cầu mini hỗ trợ sáng gầm. Trên bình xăng lớn của xe ngoài trợ lực Ohlin còn được thiết kế thêm bộ tem đấu khá nổi bật. Bảng điều khiển trung tâm kết hợp giữa analog và kỹ thuật số khá hiện đại. Vận tốc tua máy giới hạn ở mức 13.000 vòng/phút. Các loại đèn báo đặt ở vị trí dễ quan sát. Ngoài đèn gương cầu bên trái, bên phải của xe được chủ nhân độ thêm đèn Led L5 siêu sáng cho những chuyến đi phượt. Ngoài ra, cụm ống xả đôi nguyên bản cực ngầu đã được loại bỏ, thay vào đó là pô Two Brother uy lực và trầm ấm. Yên xe thoải mái cho hai người ngồi. Kết cấu khung sườn mới khiến tư thế ngồi trên xe thể thao hơn. Chiều cao đến yên 800 mm, phù hợp với thể trạng của đa số người Việt. Tay xách phía sau chia đôi dễ dàng sử dụng. Phần đuối xe sau khi lược bỏ cụm ống xả đã được chủ nhân độ lại nâng cao hơn, đèn hậu của Kawasaki Z800 tích hợp signal. Pad biển số xe cũng đã được thiết kế mới, chắn bùn độ gọn và ấn tượng hơn so với nguyên bản. BN600i được trang bị bộ lốp Metzeler Sportect M5 Interact của Đức. Lốp trước có kích thước 120/70 ZR17, lốp sau 180/55 ZR17. Phanh đĩa đôi phía trước đường kính 320 mm, sau đường kính 240 mm. Giảm sóc sau dạng đơn nằm bên phải. Xe sở hữu động cơ 4 xy - lanh thẳng hàng cho công suất 82 mã lực tại vòng tua 11.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 52 Nm tại 10.500 vòng/phút. ECU được tinh chỉnh lại giúp tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện khả năng đề pa. Mẫu naked-bike 600 phân khối mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 205 triệu đồng. Thương hiệu xe môtô phân khối lowns Benelli hiện đang được phân phối chính hãng và thuộc quyền sở hữu của nhà sản xuất Qianjiang Group Co., LTD, Trung Quốc.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 1

Mẫu xe môtô Benelli BN600i được xem là mẫu naked-bike rẻ nhất trong phân khúc đang bán tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Benelli được giới chơi xe Việt biết tới nhiều hơn khi được hãng sản xuất Ý chuyển nhượng cho doanh nghiệp Trung Quốc.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 2

Kích thước tổng thể của BN600i phiên bản bán ra tại Việt Nam so với thế hệ trước có chiều dài tăng lên mức 2.160 mm, so với 2.102 mm trên mẫu cũ. Chiều cao tăng lên 1.180 mm, so với 1.100 trên phiên bản trước. Chiều rộng vẫn giữ mức 800 mm.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 3

Trên mẫu naked-bike độ này, toàn thân xe lên màu đỏ cực kì thể thao. Đầu xe được trang bị kính gió đồ chơi của những dòng FZ khá dữ dằn. Cụm đèn pha kép nguyên bản phía trước được thiết kế dạng hai tầng lồi ra phía trước, xi nhân của xe mang kiểu dáng giọt nước.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 4

Xe được chủ nhân trang bị ghi đông DMV đồ hơi, trợ lực đồ chơi lên tem Ohlins. Tay thắng và phanh/xôn 6 số "hàng hiệu" màu titan khá sắc sảo.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 5

Naked-bike Benelli BN600i được nâng cấp khung sườn dạng hợp kim nhôm, phuộc trước dạng hành trình ngược. Trên chiếc xe này, nó đã được chủ nhân độ thêm chống đổ thân xe DMV, cùng với đó là gương cầu mini hỗ trợ sáng gầm.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 6

Trên bình xăng lớn của xe ngoài trợ lực Ohlin còn được thiết kế thêm bộ tem đấu khá nổi bật. Bảng điều khiển trung tâm kết hợp giữa analog và kỹ thuật số khá hiện đại. Vận tốc tua máy giới hạn ở mức 13.000 vòng/phút. Các loại đèn báo đặt ở vị trí dễ quan sát.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 7

Ngoài đèn gương cầu bên trái, bên phải của xe được chủ nhân độ thêm đèn Led L5 siêu sáng cho những chuyến đi phượt. Ngoài ra, cụm ống xả đôi nguyên bản cực ngầu đã được loại bỏ, thay vào đó là pô Two Brother uy lực và trầm ấm.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 8

Yên xe thoải mái cho hai người ngồi. Kết cấu khung sườn mới khiến tư thế ngồi trên xe thể thao hơn. Chiều cao đến yên 800 mm, phù hợp với thể trạng của đa số người Việt. Tay xách phía sau chia đôi dễ dàng sử dụng.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 9

Phần đuối xe sau khi lược bỏ cụm ống xả đã được chủ nhân độ lại nâng cao hơn, đèn hậu của Kawasaki Z800 tích hợp signal. Pad biển số xe cũng đã được thiết kế mới, chắn bùn độ gọn và ấn tượng hơn so với nguyên bản.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 10

BN600i được trang bị bộ lốp Metzeler Sportect M5 Interact của Đức. Lốp trước có kích thước 120/70 ZR17, lốp sau 180/55 ZR17. Phanh đĩa đôi phía trước đường kính 320 mm, sau đường kính 240 mm. Giảm sóc sau dạng đơn nằm bên phải.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 11

Xe sở hữu động cơ 4 xy - lanh thẳng hàng cho công suất 82 mã lực tại vòng tua 11.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 52 Nm tại 10.500 vòng/phút. ECU được tinh chỉnh lại giúp tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện khả năng đề pa.

Moto PKL 'tau' Benelli BN600i do do choi hieu tai Sai Gon - Anh 12

Mẫu naked-bike 600 phân khối mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 205 triệu đồng. Thương hiệu xe môtô phân khối lowns Benelli hiện đang được phân phối chính hãng và thuộc quyền sở hữu của nhà sản xuất Qianjiang Group Co., LTD, Trung Quốc.