"Một nhà" là câu chuyện về 3 nhóm người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao, họ tưởng chừng như chỉ có cái chết mới chấm dứt được bi kịch nhưng nhờ sự chia sẻ, họ đã vững vàng bước tiếp.

“Một nhà” là câu chuyện về 3 nhóm người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao, là ba nhóm dễ bị tổn thương: gái mại dâm, tiêm chích ma túy và đồng tính nam. Mỗi người có một hoàn cảnh riêng nhưng cùng chung một số phận: số phận của những người nhiễm HIV, số phận của những người bị cộng đồng xa lánh. Chỉ có sự yêu thương và không kì thị mới có thể giúp được cho những người nhiễm HIV có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Câu chuyện khô cứng, đã quá nhiều hình thức nghệ thuật từ truyền hình tới sân khấu khai thác lĩnh vực này nhưng dưới bàn tay của đạo diễn NSND Anh Tú, vởdiễn thật đáng yêu, nhẹ nhàng, hài hước. Sân khấu mở và lối dẫn chuyện của các nhân vật khiến người xem không có cảm giác nhìn diễn viên đang diễn, mà họ như kể câu chuyện đâu đó quanh ta.

Đây là một vở diễn xã hội hóa của nhà hát do quỹ PEPFFAR thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ nhân ngày thế giới phòng chống HIV AIDS, chống kỳ thị người đồng tính song tính 1/12/2016.

Một vài hình ảnh trong vở diễn:

Mot vo kich, nhieu nguoi phai suy nghi - Anh 1

Mot vo kich, nhieu nguoi phai suy nghi - Anh 2

Mot vo kich, nhieu nguoi phai suy nghi - Anh 3

Mot vo kich, nhieu nguoi phai suy nghi - Anh 4

Mot vo kich, nhieu nguoi phai suy nghi - Anh 5

Mot vo kich, nhieu nguoi phai suy nghi - Anh 6

T.Lê