Trong cuộc đời của một người đàn ông có biết bao thứ khiến họ trở nên hạnh phúc, nhưng trong số đó có lẽ điều làm họ vui sướng đến mức phải vỡ òa ra đó chính là nghe tin sắp trở thành một ông bố thực sự...

Đếm lại những ngày bên nhau, những niềm vui, nỗi buồn cùng nhau.

Có những điều ngớ ngẩn mà cả anh và em đã làm, có những điều bình dị mà khiến cả anh và em phải bật cười vui sướng, có những khoảng khắc bình yên đến lạ thường giữa cuộc sống xô bồ, có những lúc xước mước ôm choàng nhau mà khóc, có những mệt mỏi cùng nhau mà không thèm để màng tới.

Có lẽ những niềm vui, buồn đó không bằng niềm vui của một thằng đàn ông, trong một ngày mệt mỏi vừa về tới nhà ngã mình vào lòng em để giũ bỏ những mệt mỏi đó. là khi mệt mõi nghe em nói nhỏ nhẹ bên tai " Anh ơi! em có thai rồi"

Mot trong nhung dieu khien dan ong hanh phuc nhat la duoc lam cha... - Anh 1

Ảnh minh họa.

Thật là vui sướng đến mức không nói thành lời, vui sướng đến cười mà nước mắt chảy ra, vui sướng hơn bao giờ hết. Niềm vui đơn giản mà sâu sắc, khó thể quên được của một người sắp trở thành bố, bình dị nhưng sâu sắc. Có lẽ cái niềm vui ấy khó mà dùng từ ngữ để diễn tả được.

Ngồi tưởng tượng nên đặt tên con là gì? Không biết gái hay trai? Hay đơn giản vẽ lên cuộc sống bình dị mà ấm áp cho gia đình bé nhỏ của mình. Có lẽ không ai là không có những tư tưởng nghe như ngớ ngẩn nhưng lại rất vui phải không các ông sắp trở thành bố.

Mot trong nhung dieu khien dan ong hanh phuc nhat la duoc lam cha... - Anh 2

Ảnh minh họa.

Riêng tôi, đã viết lên cuốn nhật ký ngay từ đầu tôi cưa cẩm cô ấy như thế nào cho tới ngày tôi sắp trở thành ông bố và có lẽ tôi sẽ viết tiếp cho những ngày mà bé sắp và chào đời. nghĩ tới viễn cảnh một đóa hoa xinh tươi trào đời, đó là thành quả là tâm huyết là tất cả những gì tôi và cô ấy có được.

Nó sẽ luôn là những gì tốt đẹp nhất, là những gì mà cả cuộc đời của tôi và cô ấy có được. nghĩ tới ngày đó không thể bật cười hạnh phúc, Thực sự tôi vui đến mức gặp ai cũng bảo họ rằng tôi sắp trở thành bố. Một niềm vui nho nhỏ nhưng đầy hạnh phúc.

Nghĩ tới cuộc sống bình dị khi con ra đời, sáng bố sẽ chở con và mẹ đi, chở con đến trường, chở mẹ tới công ty. Trưa bố sẽ đón mẹ đi ăn và chở mẹ về nhà, chiều lại bố đón con ngay góc cổng trường chở con đi qua bao con đường, rồi 2 bố con sẽ về nhà ăn cơm và trò chuyện cùng mẹ.

Xem tivi cùng nhau, đến cuối tuần bố sẽ đưa con và mẹ trên con xe gắn bó với bố từ ngày đầu gặp gỡ mẹ con, chở 2 mẹ con ra công viên cho con chơi những trò chơi, dành cho con những gì đẹp đẽ nhất.

Bố không giàu như ai, bố không cao thượng hay là người đặc biệt như super man nhưng bố sẽ dành cho con tất cả tình thương yêu tuyệt vời nhất cho con, một đóa hoa, một tình yêu vĩnh cửu...

Bố thương con lắm, mau mau mạnh khỏe và nằm gọn gàng trên tay bố nào, con yêu....!

Sưu tầm