PNO - Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao truyền hình Hàn Quốc: Go Soo, Kim Soo Hyun, Han Ye Seul, Ji Min Soo. Tuyết có rơi đêm Giáng sinh phát sóng trong chương trình Phim châu Á lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV9.

Chàng thanh niên Cha Kang Jin đẹp trai, thông minh và học giỏi có người mẹ phục vụ tại một quán cà phê. Cậu có một người em cùng mẹ khác cha. Học giỏi và siêng năng nhưng Kang-jin thường xuyên phải chuyển trường vì hay gây gổ với bạn bè trong lớp. Cuối cùng mẹ cậu quyết định đưa cả nhà về quê. Tại đây, Kang Jin gặp tình yêu đầu đời của mình tại trường trung học. Đó là Ji Wan - con gái của một bác sĩ đông y nổi tiếng trong vùng. Ji Wan có người anh trai rất thương và chiều em gái.

Một lần để bảo vệ Ji Wan, Kang Jin đánh nhau với bạn cùng lớp và làm rơi sợi dây chuyền kỷ vật của cha xuống sông. Đau khổ, Kang Jin lồng lộn như con thú bị thương trong đồn cảnh sát. Ji Wan sợ hãi và cảm thấy có lỗi khi mình gián tiếp làm mất sợi dây chuyền nên ra sông tìm lại kỷ vật cho anh. Anh trai Ji Wan vì thương em gái nên đã bơi ra sông tìm và chết đuối. Từ đó, tình yêu của Kang Jin và Ji Wan chỉ còn là sự oán ghét thù hận.

10 năm sau, cha Kang Jin bây giờ là một kiến trúc sư thành đạt, quản lý phụ trách thiết kế của Bumseo - một công ty xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc. Anh vẫn độc thân, dù từng hẹn hò với vài cô gái. Kang-jin đến dự tiệc đính hôn buồn tẻ của quản lý dự án Park Tae Jun và nhận ra vị hôn thê của anh ta chính là Ji Wan…Nhưng Ji Wan từ chối nhìn nhận quen biết Kang Jin. Sau rất nhiều khó khăn, Kang Jin mới hội ngộ được với Ji Wan. Nhưng cái chết oan trái của anh trai Ji Wan vẫn còn ám ảnh họ...

Xuân Nguyên