Lúc 20 giờ ngày 31.10, hàng trăm người dân đã tụ tập tại khu nhà trọ 16/1E KP Đồng An 2, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương để xem cái chết của một nam thanh niên trong tư thế treo cổ tại căn trọ số 13 của dãy phòng trọ này.

Anh Trần Văn Đạt, quản lý nhà trọ cho biết, lúc 18 giờ cùng ngày, một người em của nạn nhân lại kêu cửa, kêu hoài không thấy trả lời, liền tìm cách vào bên trong thì phát hiện anh Phạm Văn Sơn (28 tuổi, ngụ Triệu Phong, Quảng Trị) chết trong tư thế treo cổ lơ lững giữa phòng.

Anh Đạt cho hay, Sơn thuê phòng trọ tại đây từ tháng 7.2011. Lúc đầu, Sơn ở cùng với nhiều người bạn, cách đây khoảng 20 ngày, những người bạn của Sơn dọn đi ở nơi khác, Sơn ở một mình. Từ thứ bảy (29.10), mọi người thấy cửa phòng của Sơn luôn đóng chặt cửa bên trong.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng cử trinh sát xuống khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi nạn nhân. Sau đó, trả xác cho gia đình về quê an táng. Nguyên nhân về cái chết của Sơn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Hiện trường, nơi Sơn chết trong tư thế treo cổ.

Hồ Vĩ