Trên địa bàn xã Hưng Châu (Hưng Nguyên, Nghệ An) vừa xảy ra vụ nổ súng tại quán cà phê khiến một người nhập viện cấp cứu.

Mot nguoi vo co bi ban trong quan ca phe - Anh 1

Vụ nổ súng trong đêm khiến một người nhập viện

Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 26/8, anh Trần Xuân Hưng (SN 1981, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) đi uống nước ở quán cà phê Thanh Hà nằm trên địa bàn xã Hưng Châu.

Trong lúc Hưng đang xem đánh bida trong quán thì một nhóm khoảng 6 người vào nói lớn: "Chúng mày có chuyện gì mà tụ tập đông thế?".

Nhận thấy người quen là Hoàng Văn Hiến (SN 1981, trú tại xã Hưng Thịnh, Hưng Nguyên) nên anh Hưng hỏi có chuyện gì vậy?. Nhóm người này gọi Hưng ra ngoài nói chuyện.

Mot nguoi vo co bi ban trong quan ca phe - Anh 2

Quán cà phê nơi xảy ra vụ nổ súng khiến một người bị thương

Khi Hưng bước ra khỏi quán thì bất ngờ nhóm thanh niên trên dùng gậy, côn ba khúc và súng côn quay đánh đập, dí súng bắn vào hông anh Hưng nhưng không nổ. Thấy nhóm đối tượng quá đông, lại hung hãn nên Hưng tìm cách bỏ chạy, quay đầu được khoảng 5 m thì nhóm này tiếp tục đuổi đánh.

Bất ngờ, một đối tượng tên Tuấn (trú tại TP.Vinh) dí súng bắn vào đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm đối tượng hung hãn lên ô tô đến phòng trọ của anh Hưng ở gần đó tìm vợ con nạn nhân nhưng không thấy nên lên xe bỏ đi.

Mot nguoi vo co bi ban trong quan ca phe - Anh 3

Nạn nhân Trần Xuân Hưng đang cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Nghệ An với nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi và một vết thương tại vùng đầu nghi bị súng bắn. Bệnh nhân được phẫu thuật sống mũi, hiện còn dị vật trong đầu vẫn chưa gắp ra được.

Công an huyện Hưng Nguyên đang điều tra nguyên nhân vụ việc.