Người đàn ông người Trung Quốc dụ dỗ nhiều học sinh thực hiện hành vi giao cấu rồi cho tiền.

Mot nguoi Trung Quoc hai doi hang loat nu sinh Binh Duong - Anh 1

Người đàn ông đó là Zhu Yu (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Hiện Zhu Yu đang bị Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, Zhu Yu nhập cảnh vào Việt Nam hồi tháng 4, làm cho công ty chuyên sản xuất sơn ở khu công nghiệp Rạch Bắp, thị xã Bến Cát. Từ tháng 7, Zhu Yu dụ dỗ nhiều học sinh trung học cơ sở thực hiện hành vi giao cấu.

Mỗi lần quan hệ, ông ta cho các nữ sinh 500.000 - 1.500.000 đồng.

Khi dụ dỗ được nữ sinh, Zhu Yu hẹn các em đi taxi đến thành phố mới Bình Dương. Sau đó, ông ta lấy xe du lịch của công ty đưa nữ sinh đến khách sạn.

Đặc biệt khi công an kiểm tra điện thoại của người đàn ông này đã phát hiện nhiều clip và ảnh ông ta quan hệ với các nạn nhân.

Cơ quan điều tra đã xác định 3 nữ sinh bị Zhu Yu giao cấu.

Như thông tin trước đó, khoảng tháng 7/2016, bé gái N.Y (SN 2002, ngụ P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) được bạn giới thiệu quen biết với ông Zhu Yu .

Thời gian ngắn sau đó, cháu Y và ông Zhu Yu có quan hệ nam – nữ.

Sau đó bé Y còn giới thiệu ông Zhu Yu quen biết với bạn của mình là bé gái N.K (SN 2002, ngụ P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên).

Ông Zhu Yu đã dụ dỗ, đưa cháu K đến "tâm sự" tại khách sạn N.T.S thuộc KP.7, P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát.

Mới đây, gia đình bé K đã phát hiện bé gái này có thai nên tiến hành truy hỏi, phát hiện ra sự thật. Gia đình đã tố cáo ông Zhu Yu đến cơ quan công an.

Hồng Nhung (Tổng hợp)