Người nhà hai vợ chồng người bán nước bị bỏng nặng trong vụ nổ bốt điện xác nhận ông Thái (tên thường gọi là Leng) đã tử vong vào khoảng 7h30 sáng nay.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào khoảng 15h chiều ngày 17/11, một vụ nổ bốt điện kinh hoàng xảy ra tại đường Trưng Nhị, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội khiến cho 5 người bị thương nặng được đưa vào Viện Bỏng Quốc gia cấp cứu.

Mot nan nhan trong vu no bot dien kinh hoang da tu vong - Anh 1

Người đàn ông bị cháy khi bốt điện phát nổ

Chiều cùng ngày, Tổng công ty Điện lực Hà Nội cho biết, vụ nổ xảy ra tại trạm biến áp Bùi Thị Cúc 4 (phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông) thuộc Công ty Điện lục Hà Đông quản lý đang trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước khi đưa vào vận hành chính thức, máy biến áp đã bất ngờ tràn dầu, gây cháy lớn.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty Điện lực Hà Đông đã khẩn trương đưa người bị nạn đi cấp cứu và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố.

Mot nan nhan trong vu no bot dien kinh hoang da tu vong - Anh 2

Người nhà nạn nhân có mặt tại viện Bỏng Quốc gia sáng ngày 18/11

Sáng ngày 18/11, PV báo Người Đưa Tin có mặt tại viện Bỏng Quốc gia ghi nhận, có rất đông người nhà các nạn nhân đứng ở khu vực khoa cấp cứu của bệnh viện với vẻ mặt lo lắng.

Mot nan nhan trong vu no bot dien kinh hoang da tu vong - Anh 3

Thi thể một nạn nhân được đưa về nhà tang lễ

Người nhà hai vợ chồng người bán nước bị bỏng nặng trong vụ nổ bốt điện xác nhận ông Thái (tên thường gọi là Leng) đã tử vong vào khoảng 7h30 sáng nay.

Người nhà thông tin thêm, hiện gia đình đã đưa thi thể ông Thái về nhà tang lễ Phùng Hưng. Còn bà Hạnh (vợ ông Thái) vẫn đang nằm viện trong tình trạng nguy kịch. khoảng 9h40, xe cứu thương đã đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác.

Được biết, hàng nước của bà Nguyễn Thị Hạnh (57 tuổi) và chồng là ông Vũ Đình Thái (63 tuổi) ở gần ngay bốt điện bị cháy nổ.

Ông Thái bị tàn tật, hai vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên phải dựa vào quán nước để lấy tiền lo cho cuộc sống. Khi bốt điện phát nổ, ông Thái vẫn ngồi trên xe lăn. 3 người khách trong quán cũng bị bén lửa, gây thương tích nhẹ.

Thế Anh

Xem thêm