Cánh cửa kính xuất hiện ở khắp mọi nơi và nhiều cha mẹ không biết rằng đó chính là một mối đe dọa tiềm ẩn.

TIN LIÊN QUAN

Bé 2 tuổi bị thang cuốn kẹt đứt ngón tay vì cha mải ...

Kinh hoàng cảnh tượng bé 2 tháng tuổi bị mắc kẹt trong bánh ...

Cháu bé 2 tuổi bị thang cuốn siêu thị kéo vào khe

Đắng lòng tên trộm bị kẹt trong ống thông hơi

'Cửa xoay tử thần'

Sự việc xảy ra trước cửa công ty bảo hiểm nhân thọ Tần Khang ở huyện Lâm Tuyền, thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một cô bé khoảng 6 tuổi đang vui vẻ đi qua chiếc cửa xoay thì bất ngờ bị kẹt chân vào đó và không cách nào rút ra được.

Chiếc cửa xoay lập tức tạm dừng hoạt động trước sự sợ hãi của những người có mặt. Nguyên nhân của sự việc có lẽ do sự bất cẩn của bố mẹ và thói nghịch ngợm của cô bé này. Đội cứu hộ thành phố Phụ Dương nhanh chóng nhận được tin báo và cấp tốc tới hiện trường giải cứu cho nạn nhân bé gái.

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 1

Bé gái bị kẹt chân vào cửa xoay tự động.

May mắn thay, cô bé nói trên chỉ bị bầm tím ở chân và hoảng loạn, nhưng không gặp nguy hiểm tới tính mạng. Đây không phải lần đầu tiên tại Trung Quốc xảy ra những vụ tai nạn cửa xoay như thế này. Trước đó, từng có rất nhiều em nhỏ nghịch ngợm bên trong chiếc cửa mà chúng cho là 'thần kỳ' mà không có sự giám sát của người lớn, dẫn đến những vụ tai nạn kinh hoàng.

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 2

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 3

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 4

Những đứa trẻ gào khóc vì đau đớn.

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 5

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 6

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 7

Nguyên nhân của những vụ tai nạn như thế này chủ yếu là do sự nghịch ngợm của lũ trẻ và thói bất cẩn của người lớn.

Bé gái 2 tuổi bị kẹt đầu trong cánh cửa kính

Một bé gái hai tuổi đã bị mắc kẹt đầu vào bản lề cửa kính trong một nhà hàng tại Nam Ninh, Giang Tô, Trung Quốc hồi đầu tháng 9 vừa qua. Quá đau đớn vì kẹt chặt, cô bé khóc dữ dội trong khi mọi người xung quanh không biết phải làm sao để đưa bé ra ngoài. Cuối cùng, đội cứu hỏa đã đến để giải thoát cho bé gái.

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bé đang chơi ở gần cửa kính nhà hàng thì bất ngờ có một vị khách mở đóng cửa khiến đầu của bé bị kẹt vào bản lề. Lúc ấy, cha mẹ của bé vẫn đang ngồi ăn trong nhà hàng mà không hề hay biết.

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 8

Em bé bị kẹt đầu vào cửa kính.

Khi nhân viên cứu hỏa xuất hiện, họ dùng đồ chuyên dụng để nới khoảng cách giữa khung cửa và cánh cửa đồng thời dùng xà phòng lên cổ cô bé để tạo độ trơn nhằm đưa bé ra ngoài dễ dàng hơn.

Bé gái ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, các bác sĩ không phát hiện ra thương tổn nào nghiêm trọng. Cô bé vẫn khỏe mạnh, bình thường.

Có thể thấy, trẻ em vốn rất nghịch ngợm và tai nạn thì luôn có ở xung quanh chúng. Do đó, cha mẹ cần theo sát trẻ, và chú ý mọi thứ xung quanh để đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

Cửa kính bất ngờ đổ ập lên bé gái 3 tuổi

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Phật Sơn, Trung Quốc chiều ngày 6/11 vừa qua khiến cho tất cả những người chứng kiến được một phen hoảng sợ.

Daily Mail đưa tin, vào lúc 16h00 ngày 6/11, có hai bà cháu xuất hiện ở cửa chính khu trung tâm thương mại ở quảng trường Tập Gia, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo những cảnh quay được camera an ninh của trung tâm ghi lại, bà nội đi trước còn em bé lũn cũn chạy theo sau.

Khi đi qua cánh cửa, bé gái 3 tuổi có chạm nhẹ vào cửa kính lớn khiến cánh cửa bất ngờ rời ra và đổ ập xuống người em bé trong sự bàng hoàng của tất cả mọi người xung quanh. Bà nội em bé khi quay lại nhận thấy nguy hiểm đang đe dọa cháu mình đã cố gắng giơ tay ra định đỡ nhưng vô ích bởi cánh cửa quá nặng.

Mot loat tai nan khong ngo tu cua kinh de doa tinh mang tre em - Anh 9

Khoảnh khắc cánh cửa đổ ập vào bé gái 3 tuổi.

Cô bé tội nghiệp mê man bất tỉnh và ngay lập tức được mọi người đưa đi cấp cứu. Khoảng 17h30 cùng ngày, cô bé đã tỉnh lại và vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh.

Mặc dù may mắn sống sót nhưng theo các bác sỹ, hộp sọ của bé bị nứt. Bên cạnh đó, cô bé cũng bị gãy xương ở một vài vùng trên cơ thể và có thể bị sang chấn tâm lý.

Theo iFeng, đại diện của trung tâm thương mại đã tới bệnh viện thăm hỏi cô bé, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Clip ghi lại sự việc.

Theo Hồng Nam (Afamily)/Trí thức trẻ