Một cô gái ở Manhattan (Mỹ) đã quyết định khởi kiện hãng quần áo khổng lồ Zara sau khi phát hiện xác một loài gặm nhấm được khâu trong gấu váy mà cô mới mua.

Cailey Fiesel đã mua hai chiếc váy từ một cửa hàng Zara ở Greenwich, Connecticut trong tháng 7 vừa qua. Nhưng trái với tưởng tượng mình sẽ vô cùng xinh đẹp khi diện chúng, Cailey lại ngửi thấy một mùi vô cùng khó chịu phát ra từ một trong hai chiếc váy. Cô gái đã nghĩ có thể là do mình giặt chưa sạch nên đã đem đi giặt lại thêm lần nữa.

Mot khach hang kien Zara vi phat hien co xac dong vat chet khau trong gau vay - Anh 1

Cửa hàng Zara Greenwich nơi Cailey mua đồ.

Thế nhưng sau đó, Cailey vẫn ngửi thấy mùi hăng hăng lảng vảng trong không khí. Cô gái kiểm tra kỹ càng chiếc váy và phát hiện có một ít vụn trắng được khâu trong gấu váy của mình. Cailey không nghĩ đó là nguyên nhân gây ra thứ mùi khó chịu mà mình đang ngửi thấy.

Nhưng sau khi xem xét kỹ hơn, Cailey bàng hoàng phát hiện thì ra đó là chân của một loài động vật gặm nhấm. Phần cơ thể còn lại của nó vẫn còn kẹt trong gấu váy.

Mot khach hang kien Zara vi phat hien co xac dong vat chet khau trong gau vay - Anh 2

Chân của một động vật gặm nhấm được khâu trong gấu váy của nhãn hàng Zara.

Cô gái trẻ bị sốc nặng, các đồng nghiệp vây quanh bàn cô và cũng vô cùng ghê tởm sau khi biết chuyện. Cailey vội vàng thay váy và quyết định khởi kiện Zara ngay lập tức. Cailey còn bị nổi mẩn ngứa ở chân do tiếp xúc với xác chết.

Mot khach hang kien Zara vi phat hien co xac dong vat chet khau trong gau vay - Anh 3

Phần thân của nó vẫn bị kẹt bên trong.

Tòa án tối cao Manhattan đã tiếp nhận vụ việc này. Zara đã vi phạm quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra và phân phối sản phẩm ra thị trường.

Mot khach hang kien Zara vi phat hien co xac dong vat chet khau trong gau vay - Anh 4

Chân dung cô gái Cailey.

Bên cạnh đó, người đại diện của Zara cho biết: "Zara Mỹ đã nhận được khiếu nại và chúng tôi đang tiến hành điều tra. Zara Mỹ luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn nghiệm ngặt, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất."

Theo Trí thức trẻ