Một fan của BTS đã khiến hàng ngàn người hâm mộ của Song Joong Ki phải ghen tị.

Ngày 27/10, Song Joong Ki, Song Hye Kyo và một số nhân vật nổi tiếng khác của Hàn Quốc đã tham dự Lễ trao giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật do chính phủ trao tặng. Nhóm nhạc thần tượng BTS cũng có mặt để nhận giải của Bộ trưởng Bộ văn hóa và tham gia biểu diễn.

Khi sự kiện đang được truyền hình trực tiếp, một fan nữ đã thu hút sự chú ý của Song Joong Ki khi cô cố gắng chụp ảnh BTS đang biểu diễn. Trong một số thời điểm, chàng diễn viên cố gắng tự kiểm tra camera và giúp fan nữ này chụp ảnh. Lee Kwang Soo ngồi phía sau Song Joong Ki và fan nữ cũng bị thu hút nhìn về phía máy ảnh một cách thích thú.

Mot fan nu nhom nhac BTS bat ngo 'trung so doc dac', giai thuong la gi? - Anh 1

Bức ảnh Song Joong Ki và fan nữ, cùng Lee Kwang Soo ở phía sau.

Bức ảnh ngay lập tức lan truyền trên mạng và nhận được nhiều ý kiến bày tỏ sự ghen tị với fan nữ may mắn kể trên. Cư dân mạng đã ví cô gái là "trúng số độc đắc" khi bất ngờ được gần gũi Song Joong Ki đến vậy.

"Tôi có cảm giác bạn fans này chắc cũng xinh"; "Mình đã xem đoạn clip và Song Joong Ki cứ nhìn vào máy ảnh bởi anh tò mò và còn luôn miệng nói chuyện với cô ấy. Kwang Soo trông có vẻ hứng thú. Tôi rất ghen tị với cô gái này"...

Một số người đoán định fan kia có thể là người của ban tổ chức hoặc phóng viên nên mới có thể có được vị trí gần các ngôi sao như vậy. Số khác lại để ý đến khuôn mặt có phần lạnh lùng và không quan tâm "thế sự" của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên rất biết giữ hình tượng và phẩm chất ngôi sao, trong khi Song Joong Ki và Lee Kwang Soo lại như... trẻ con. Vậy nên người ta nói "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" là không sai. Fans của Song Joong Ki và Lee Kwang thấy thích thú không kém.

Trân Châu