Kết thúc đêm tranh luận trực tiếp trên truyền hình lần cuối cùng, Donald Trump được đánh giá là đã cố gắng kiềm chế, nhưng đây vẫn là một buổi tranh luận không tốt với ứng viên Đảng Cộng hòa.

Mot dem tranh luan khong tot voi Donald Trump - Anh 1

Trong phần đầu tiên của cuộc tranh luận lần ba, khi chủ đề Tòa án tối cao được đề cập, nếu nhắm mắt lại cũng có thể thấy đây là một cuộc chạy đua tổng thống khác, với hai ứng viên ra đòn mạnh mẽ về lập trường của mình đối với vấn đề nạo phá thai và kiểm soát súng.

Thậm chí, thảo luận về tình hình nhập cư cũng được bắt đầu một cách lịch sự, cho đến khi bà Clinton quay sang tấn công ông Trump về mối quan hệ với Nga và Tổng thống Putin.

Đến lúc đó, một Trump hay ngắt lời mới bắt đầu xuất hiện. Ông gọi bà Clinton là kẻ dối trá và công kích bà mới là con rối Nga, chứ không phải ông ta.

Cho đến khi chủ đề quay sang "sự phù hợp để trở thành tổng thống", thì sân khấu hoàn toàn khủng hoảng. Trump nói chiến dịch của bà Clinton cố tình tìm những người phụ nữ cáo buộc Trump sàm sỡ để hạ bệ ông ta.

Có lẽ điều đáng chú ý nhất là khi người dẫn chương trình Chris Wallace hỏi Trump có ủng hộ kết quả bầu cử cuối cùng, bất kể là thế nào hay không. Trump từ chối. Ông cáo buộc truyền thông đầu độc tâm trí bạn đọc. Trump nói bà Clinton không nên được phép tranh cử tổng thống.

Vào thời điểm đó, tất cả các tiêu đề trên báo chí đã được viết và cuộc tranh luận đã kết thúc. Không phải là một đêm tốt đẹp đối với Đảng Cộng hòa.

V.A