Bức ảnh một cô gái nằm lăn ra sàn được chụp lại tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Mot co gai chen lan den ngat xiu o Aeon Mall Long Bien khi xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 1

Cô gái ngất xỉu ra sàn. (Ảnh: Facebook A.N.A)

Tối 28/10, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên tổ chức sự kiện sinh nhật, rất đông khán giả đã tập trung kín ở sảnh chính và 3 tầng lầu để xem các ca sĩ biểu diễn.

Ngay khi buổi biểu diễn có sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh không gian trung tâm thương mại trở nên hỗn loạn hơn. Nhiều bạn trẻ đổ xô vào khán đài và giơ điện thoại lên để quay lại những khoảnh khắc của nam ca sĩ.

Mot co gai chen lan den ngat xiu o Aeon Mall Long Bien khi xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 2

Khán giả chen lấn để được chụp ảnh thần tượng. (Ảnh: Zing)

Một lúc sau, một cô gái lăn ra ngất xỉu trên sàn nhà khiến nhiều người bàng hoàng. Một số người cho rằng nguyên nhân cô gái ngất là do quá đông người chen lấn. Hiện vẫn chưa rõ thông tin về cô gái trẻ này.

Mot co gai chen lan den ngat xiu o Aeon Mall Long Bien khi xem Noo Phuoc Thinh bieu dien - Anh 3

(Ảnh: Facebook A.N.A_

Một nhân viên của Trung tâm thương mại Aeon cho biết, gần 21h thì có một bạn nữ khả năng do ngộp thở, sốc quá nên nằm ngất ra. Ngay sau đó, bảo vệ cùng nhân viên y tế đã đưa vào phòng y tế để bạn nữ trên nghỉ ngơi và sau đó cô gái trẻ cũng tỉnh lại và có thể đi về nhà,

Ngoài ra, theo người này tối qua cũng có 3, 4 trường hợp bị ngất chủ yếu là các bạn nữ. Tất cả đều được đưa đến phòng y tế và không ai phải đưa đi cấp cứu.

TH