"Cám ơn. Nhưng không, tôi không về lại đó đâu". Alvaro Morata trả lời cương quyết khi được phóng viên đặt câu hỏi về khả năng trở lại Real Madrid.

Morata va khai niem noi "Khong" voi Madrid - Anh 1

Trung thành tuyệt đối, Morata cự tuyệt Real Madrid. Ảnh: Internet.

Morata được Real bán cho Juventus vào hè năm ngoái với giá 22 triệu euro. Trong màu áo đội bóng mới, chân sút người Tây Ban Nha cũng thi đấu rất tốt. Mới đây, anh có bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đại diện nước Ý trước Manchester City ở vòng bảng Champions League. Tại thành Turin, Morata cũng được ra sân đều đặn hơn so với thời gian đá cho Real.

Sau những gì trải qua trong màu áo Juventus, Morata cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống ở đây. Anh khẳng định, sau khi rời Real Madrid để tìm kiếm cơ hội tốt hơn thì bản thân không hề có suy nghĩ trở lại Los Blancos, dù trong điều khoản bán Morata cho Juventus có đính kèm chi tiết Real Madrid được ưu tiên mua lại Morata với giá 35 triệu euro.

Nhưng vừa qua, tay săn bàn này đã cự tuyệt thẳng thừng với đội chủ sân Bernabeu. Anh nói với Sportmediaset: "Tôi không nghĩ mình sẽ ra đi vào hè năm sau. Tôi rất hạnh phúc ở đây và không hề tính đến chuyện chia tay Juventus.".

Gần nhất, BLĐ Juventus lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Morata tới năm 2021, ngoài ra họ sẽ tăng điều khoản giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này. Có như vậy, Juventus mới có thể giữ chân tiền đạo người Tây Ban Nha.