Tiền đạo Alvaro Morata cho biết, chính cuộc nói chuyện với huấn luyện viên Zinedine Zidane đã thuyết phục anh ở lại Real Madrid, dù nhận được nhiều lời mời gọi.

Morata tiet lo ly do o lai Real - Anh 1

Morata tiết lộ lý do không đến Premier League/ Ảnh: internet.

Trong một cuộc nói chuyện trên chương trình El Larguero của đài phát thanh Cadena SER, Tây Ban Nha, Morata đã chia sẻ những bí mật về kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

"Tôi đã nói chuyện với rất nhiều huấn luyện viên ở mùa hè vừa qua " - Morata bật mí. "Nhưng chỉ có duy nhất Zidane là người nói với tôi, rằng mình sẽ trở thành một phần quan trọng của đội bóng".

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 vừa qua, sau khi được Real Madrid mua lại từ Juventus, Morata đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều câu lạc bộ ở Premier League như Chelsea, Manchester City hay Arsenal. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã chấp nhận ở lại Real Madrid, và cạnh tranh cho một suất đá chính.

"Rõ ràng có điều gì đó không đúng đang xảy ra với đội bóng" - Morata nói tiếp. Real Madrid lúc này đang không có phong độ tốt với 4 trận hòa liên tiếp, điều chưa từng xảy ra kể từ năm 2006. "Nhưng rõ ràng chúng tôi cần phải tiếp tục đoàn kết và tìm ra nguyên nhân để giải quyết vấn đề".

Lúc này, Morata đã được ra sân tổng cộng 485 phút ở Real Madrid (trong 10 trận đấu), ghi được 2 bàn và có 1 kiến tạo. Anh cũng vừa được triệu tập lên ĐTQG Tây Ban Nha, tuy nhiên nhiều khả năng phải dự bị cho Diego Costa.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:08 05/10/2016