Từ ngày 8/11, Moov một ứng dụng âm nhạc mới, có bản quyền của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) chính thức giới thiệu chiến dịch âm nhạc V-pop với tên gọi “Moov Đại Náo 88”.

Cụ thể, vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần trong tháng 11 và tháng 12 năm 2016, chương trình “Moov Đại Náo 88” sẽ giới thiệu đến người dùng những tác phẩm âm nhạc độc quyền của 8 nam ca sĩ và 8 nữ ca sĩ hàng đầu V-Pop.

Moov gioi thieu chien dich “Moov dai nao 88” - Anh 1

“Moov Đại Náo 88” sẽ giới thiệu đến người dùng những tác phẩm âm nhạc độc quyền của 8 nam ca sĩ và 8 nữ ca sĩ hàng đầu V-Pop. Ảnh Moov

Đặc biệt, trong ngày 8/11 vừa qua, ca sĩ Isaac đã có buổi giới thiệu ca khúc mới mang tên “Get Down” trên ứng dụng âm nhạc Moov và tại website moov-music.com. Đây được xem là ca khúc độc quyền đầu tiên trong chương trình “Moov Đại Náo 88”.

Theo thống kê, chỉ trong một ngày, ca khúc “Get Down” đã tạo được nhiều thiện cảm từ khán giả và cộng đồng yêu âm nhạc chia sẻ trên các phương tiện internet.

Tối 17/11, Moov cũng đã công bố danh sách 8 ca sĩ nữ bao gồm: Thu Minh, Hiền Thục, Thùy Chi, Hari Won, Nhật Kim Anh, Vĩnh Thuyên Kim, Trương Thảo Nhi và Gil Lê.

Moov gioi thieu chien dich “Moov dai nao 88” - Anh 2

“MOOV Đại Náo 88”. Ảnh: Moov

Theo đại diện tập đoàn truyền thông PCCW, Moov muốn gửi đến khán giả của mình thông điệp “Yêu âm nhạc - Tôn trọng âm nhạc”, đồng thời xây dựng thói quen cho việc thưởng thức những sản phẩm âm nhạc bản quyền, chất lượng đến từ những ca sĩ nổi tiếng tại thị trường nhạc Việt.

Được biết, Moov là một ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng trên thế giới ra đời từ năm 2006 từng được nhận nhiều giải thưởng quốc tế. Ứng dụng này chứa đựng những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền trên thế giới, đến nay, Moov đã trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông và ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2016 vừa qua.

Hùng Lê