Với tư cách là đại sứ du lịch Việt – Hàn, nhóm nhạc MONSTAR vừa có phần thể hiện ấn tượng trên sân khấu đêm gala “Hậu duệ Mặt Trời - Hallyu K-drama” vào tối qua ở xứ sở Kim chi.

Gala Hậu duệ Mặt Trời - Hallyu K-drama được tổ chức nhằm tri ân sự hợp tác và thúc đẩy giao lưu du lịch giữa hai quốc gia Việt - Hàn trong thời gian qua. Chương trình đặc biệt có sự xuất hiện của các diễn viên trong bộ phim hot nhất năm nay - Hậu Duệ Mặt Trời và nhóm nhạc nữ Davichi .

Do tính chất riêng tư của sự kiện nên việc ghi hình bị hạn chế và quản lý nghiêm ngặt, đặc biệt khi có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu xứ Kim chi.

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 1

Hình ảnh của LIME & MONSTAR trong hậu trường.

Sau phần đón khách từ 6 giờ tối là phần biểu diễn nghệ thuật vào lúc 7 giờ tối. Nhóm nhạc nữ LIME đảm nhận vai trò mở màn, nối tiếp là phần giao lưu của cặp đôi diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời - Park Hwan Hee & Kim Min Seok. Hai diễn viên đã chia sẻ về những kỉ niệm và câu chuyện thú vị trong thời gian bấm máy bộ phim ăn khách này.

MONSTAR xuất hiện ngay sau đó với các nhạc phẩm đã được yêu mến trong thời gian qua - Sau tất cả, #BABYBABY và ca khúc mới nhất được sản xuất bởi ekip Hàn Việt - Love Rain. Nhanh chóng nhận được tình cảm và sự hưởng ứng của đông đảo khách mời, MONSTAR đã có phần giao lưu thân thiện, chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị liên quan tới ca khúc mới - một sản phẩm âm nhạc quảng bá văn hóa - du lịch sẽ sớm được trình làng vào tháng 12 tới.

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 2

MONSTAR xuất hiện trên sân khấu, biểu diễn các hit của mình.

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 3

3 chàng trai tự tin tỏa sáng.

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 4

Sau tất cả - ERIK

#BABYBABY - MONSTAR

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 5

Sự yêu thích và ủng hộ dành cho MONSTAR không chỉ đến từ các khán giả trẻ tuổi.

Đặc biệt, sân khấu nghệ thuật của đêm gala còn đón chào sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ Davichi cùng với rất nhiều bản hit như This Love, Don’t say Goodbye, 8282..

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 6

Dù hệ thống an ninh được thắt chặt và lịch trình làm việc của Davichi đòi hỏi cần di chuyển gấp nhưng MONSTAR và Davichi vẫn kịp chào hỏi nhau sau cánh gà.

MONSTAR toa sang cung Davichi trong dem dien giao luu van hoa tai Han Quoc - Anh 7

Trước thềm đêm gala, MONSTAR đã được một trong những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc - Đài KBS phỏng vấn. Và sau đó, nhóm tiếp tục được mời tới giao lưu tại đài KBS vào tuần sau.

Có thể nói, MONSTAR đã có “phát súng mở màn” thành công cho chuyến đi quan trọng tới Hàn Quốc lần này với tư cách Đại sứ du lịch trẻ tuổi nhất. Cùng đồng hành và chờ đợi những hoạt động khám phá văn hóa - du lịch thú vị tiếp theo trong hành trình của MONSTAR.

Bảo Hân