Trong khi Good Luck khiến khán giả nhảy điên cuồng cho đến khi đầm đìa mồ hôi thì Tùng Dương thực sự là một ngôi sao của đêm thứ 2 Monsoon.

Tối qua (21/10), Monsoon Music Festival - Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa bước sang đêm thứ 2 và tiếp tục không làm khán giả Thủ đô thất vọng với một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, đầy màu sắc.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 1

Monsoon đêm thứ 2 mở màn cực phiêu với LANDS

Là sự kết hợp của Neo-Soul, Funk, Jazz, Fusion nên âm nhạc của LANDS lúc nào cũng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Vậy nên tất cả đều cảm thấy cực kì hào hứng với chất giọng ngọt ngào của cô nàng Anna Trương, con gái của Mỹ Linh cũng như phần chơi nhạc cực đỉnh của LANDS.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 2

LANDS là nhóm nhạc 9 thành viên “liên minh” Việt – Mỹ của Anna Trương, con gái cặp vợ chồng nghệ sĩ Anh Quân – Mỹ Linh mở màn từ lúc 18h, khi khán giả chưa thực sự tới đông nhất. Nhưng Anna Trương cho thấy cô đã trưởng thành, là một gương mặt trẻ đầy hứa hẹn, nếu sau này cô trở về Việt Nam.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 3

Cô nàng Anh Quốc xuất hiện với chiếc áo đặc biệt

Sau LANDS, khán giả Việt Nam bị cuốn theo Rukhsana Merrise, cô gái đến từ Anh Quốc với chất giọng đặc biệt và đầy nội lực bất ngờ xuất hiện với áo đỏ sao vàng. Rukhsana Merrise đã mang đến một màn trình diễn thực sự bùng nổ.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 4

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 5

Đặc biệt, bản hit làm mưa làm gió khắp các BXH như “Can’t feel my face” (The Weeknd), “Love yourself” (Justin Bieber) đã được cover lại theo một phong cách cực kì lạ tai và khiến tất cả mọi người phấn khích hát theo.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 6

Last Train, Goodluck thổi bùng sức nóng sân khấu

Các khán giả của Monsoon đã không thể ngừng “giật lắc” theo những âm thanh dữ dội và tràn đầy cảm xúc của những chàng rocker đến từ nước Pháp Last Train hay những âm thanh điện tử sôi động, cuồng nhiệt, tràn ngập “summer vibe” đến từ những nghệ sĩ Nam Phi - Goodluck.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 7

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 8

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 9

Đúng như hứa hẹn của nhạc sĩ Quốc Trung, vị Tổng đạo diễn của Monsoon Music Festival 3 năm liên tiếp cho biết: “Good Luck sẽ khiến bạn không thể ngừng nhảy”, suốt 1 tiếng ban nhạc Nam.

Good Luck là một ban nhạc điện tử, thứ âm nhạc đang rất thịnh hành tại Việt Nam, với những âm thanh không thể khiến khán giả đứng yên.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 10

Nữ chính của ban nhạc Juliet Harding đã rất thành thật: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam trình diễn. Các bạn còn chưa biết đến âm nhạc của chúng tôi, vậy mà các bạn đã đón nhận chúng tôi thật nồng nhiệt. Cảm ơn các bạn, các bạn thật tuyệt vời”.

Sau đêm diễn, Good Luck đã post lên Facebook và Twitter rằng họ cực kỳ kinh ngạc với khán giả Việt Nam, họ có cảm giác “bị thổi bay”. “Cảm ơn năng lượng tuyệt vời của các bạn”, Good Luck đính kèm bức hình họ chụp khán giả Việt Nam từ trên sân khấu.

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sau đêm diễn đã chia sẻ trên trang Facebook của Good Luck, “Cảm ơn Good Luck, chúng tôi không thể ngừng nhảy”.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 11

Còn 4 chàng trai Last Train thì khó khăn hơn khi phải mất hơn nửa tiếng biểu diễn mới khiến khán giả thực sự hòa nhịp với họ, để đến cuối những bạn trẻ gọi tên Last Train.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 12

Tùng Dương khiến khán giả Monsoon sửng sốt với “Rễ cây”

Vẫn là phong cách trình diễn “độc”, “lạ”, và “ma quái”, Tùng Dương làm chủ sân khấu và dẫn dắt tất cả những người yêu nhạc ở Monsoon đi qua những cảm xúc đặc biệt: từ bất ngờ, say mê tới vỡ òa với các ca khúc “Mắt đêm”, “Oa oa”, “Mang Thai”,... Anh chính là điểm sáng của Monsoon đêm thứ 2!

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 13

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 14

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 15

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 16

Đêm qua, Tùng Dương đã giới thiệu album Rễ cây, phối theo phong cách âm nhạc điện tử. Giọng nam hàng đầu Việt Nam đã trình diễn với phong độ xuất sắc. Anh cũng là nghệ sĩ có được sân khấu đẹp và cầu kì nhất trong 2 đêm Monsoon, vì đêm của Tùng Dương được tường thuật trực tiếp trên truyền hình.

Monsoon dem thu 2 vo oa cam xuc voi Tung Duong, Good Luck - Anh 17

Nhạc sỹ QuốcTrung hỗ trợ phần biểu diễn của Tùng Dương

Trong suốt 1 tiếng Tùng Dương đã hát liên tục 10 bài giới thiệu ca khúc trong album mới Rễ cây, và hát những ca khúc trong album cũ Độc đạo. Hầu hết những cái tên ca khúc của Dương đều khiến khán giả ồ lên vì nó quá “độc” như: Thể đơn bào, Mang thai, Độc đạo, Oa oa oa... Nhiều khán giả sau khi nghe nói họ tới Monsoon không phải để học… Triết.

Tối hôm nay (23/10) sẽ là đêm bùng nổ nhất của Monsoon vì là đêm diễn của ban nhạc Rock huyền thoại- Scorpions. Ngoài Scorpions, còn có nhóm nhạc Idiotape của Hàn Quốc, cùng các nghệ sĩ Việt Nam Dustee Nguyễn, Hoàng Touliver, Teddy Doo, Mr A.

Hà Thu