Sáng nay 17/10, trang giới thiệu và trailer Việt hóa của trò chơi MOBA đề tài Tam Quốc này đã ra mắt tại đây.

Trên trang teaser, người xem có thể thấy bối cảnh Tam Quốc được tái hiện khá rõ nét với 4 lớp nhân vật đại diện cho 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Trung lập. Trong đó, nước Ngụy đại diện cho Ma tộc, Thục đại diện Nhân Tộc, còn Ngô đại diện cho Thần tộc.

Dễ nhận thấy 4 lớp nhân vật nói trên là những nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn với cuộc chiến Tam Quốc đầy bi hùng trong lịch sử như Tào Tháo, Tư Mã Ý, Chu Du, Tiểu Kiều, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Điêu Thuyền. Người xem rê chuột đến nhân vật nào, trên màn hình sẽ lập tức hiện ra những thông tin giới thiệu nhân vật và những kỹ năng, sở trường của nhân vật đó. Có 98 mãnh tướng thời Tam Quốc cho người chơi hóa thân trong trò chơi này.

Một trailer Việt hóa cũng được công bố trên trang teaser, trong đó khắc họa trận chiến Quan Độ, Xích Bích khốc liệt. Những tính năng thách đấu 1 vs 1, tổ đội 10 vs 10, vượt ải phó bản, khiêu chiến Boss cũng được tái hiện. Phần nhạc nền và lồng tiếng được phối theo phong cách hiphop.

* Xem trailer game

Trong một diễn biến khác, từ ngày 10/10, Mộng Tam Quốc cũng đã khởi động những hoạt động đầu tiên tại 2 fanpage Facebook và Zing Me như "Chộp số rinh quà" và "Nhấn thích nhận code". Mã tham gia thử nghiệm trò chơi sẽ được phát tại các fanpage cho 10.000 tài khoản.

Game dự kiến mở cửa thử nghiệm đầu tháng 11.

Thùy Chi