Ngày 25-11, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã tiếp Đoàn lãnh đạo Tập đoàn Salonpas - Hisamitsu do Tổng Giám đốc Nakatomi Kazuhide dẫn đầu. Cùng dự buổi đón tiếp có Tổng Biên tập Báo Hànôịmới Nguyễn Hoàng Long.

Mong muon Tap doan Salonpas - Hisamitsu tiep tuc ho tro cac hoat dong the thao cua Ha Noi - Anh 1

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tiếp Đoàn lãnh đạo Tập đoàn Salonpas - Hisamitsu. Ảnh: Minh Quang

Tại cuộc tiếp, Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý đã đánh giá cao sự hợp tác của Hisamitsu Việt Nam trong việc hỗ trợ tổ chức Giải chạy Báo Hànôịmới - Vì hòa bình trong suốt 7 mùa giải qua. Đồng chí hy vọng Tập đoàn sẽ tiếp tục cộng tác, hỗ trợ giải đấu trong các mùa giải sau. Nhân dịp này, đồng chí Ngô Văn Quý cũng nêu nhiều hướng hợp tác đối với lãnh đạo Tập đoàn Salonpas - Hisamitsu trong việc hỗ trợ các giải đấu thể thao khác của Hà Nội.

Ông Nakatomi Kazuhide cảm ơn UBND TP Hà Nội đã tạo điều kiện để Tập đoàn hỗ trợ Giải chạy Báo Hànôịmới - Vì hòa bình cũng như mở ra nhiều hướng hợp tác khác, qua đó có thể cống hiến nhiều hơn cho Việt Nam, một trong những thị trường phát triển tốt của Tập đoàn. Ông hy vọng Tập đoàn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền TP Hà Nội và các sở, ban, ngành, các cơ quan trong thành phố để tiếp tục đóng góp tốt nhất cho Việt Nam cũng như Hà Nội.

Minh Quang