TPO - Sau những ngày tường thuật trực tiếp vụ máy bay của Malaysia mất tích, cũng như công tác cứu hộ đang được triển khai khẩn trương trên diện rộng, nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi, chia sẻ.

Rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới vẫn chú tâm theo dõi và cầu nguyện cho những người trên máy bay mất tích

> XEM TƯỜNG THUẬT TÌM MÁY BAY MẤT TÍCH NGÀY 10/3 TẠI ĐÂY.

> XEM TƯỜNG THUẬT NGÀY 9/3 TẠI ĐÂY.

> XEM TƯỜNG THUẬT NGÀY 8/3 TẠI ĐÂY.

Rất nhiều bạn đọc phản hồi về tòa soạn, mong sớm tìm được chiếc máy bay mất tích, cũng như cầu nguyện những hành khách trên máy bay tai qua nạn khỏi.

Bạn Nguyen Toi viết: Tôi hi vọng máy bay không gặp nạn, và lực lượng cứu hộ sớm tìm và giải thoát cho những hành khách trên chuyến bay này. Nếu may bay gặp nạn thật, thì khủng khiếp và đau lòng quá…

Dinh Thai Cong: Cầu cho 239 hành khách trên máy bay tai qua nạn khỏi.

Ý kiến của bạn đọc về vụ máy bay Malaysia mất tích, xin gửi về email: online@tienphong.vn

Do Thuan: Hy vọng nhanh tìm thấy máy bay mất tích, không xảy ra mất mát gì…

Chi Phe: Cầu mong cho những hành khách này tai qua nạn khỏi…

Trần Minh: Việt Nam nên cử máy bay cứu nạn, cứu được người nào quý người đó, không cần chờ Malaisia yêu cầu. Vì chỗ máy bay rơi gần Việt Nam nhất

Huynh Nam Hai: Nơi máy bay mất tích ở vùng được xác định ban đầu gần Việt Nam. Chúng ta nên chủ động tìm kiếm. Đến sớm được một giờ, cứu được nhiều người vô tội.

Le Vy: Theo các bản tin thu thập được, tôi nhận định, máy bay không bị nổ và hiện ở một sân bay nào đó. Có thể, may bay đã bị khủng bố tấn công.

Nguyen Duy Tuan: Vì sao các nước không dùng tàu ngầm để tìm kiếm nhanh hơn?

Tuan: Có vẻ tiêu cực, nhưng trong tình huống nay, tôi mong máy bay bị băt cóc, và các con tin sẽ được thả sau đó. Mong đừng có tai nạn thảm khốc xảy ra.

Nguyen Huu Cuong: Tôi thấy một trang web đưa tin "Giải cứu thành công máy bay MH370" bị cướp. Tôi cho rằng đây là thông tin không chính xác. Mong sớm tìm được tung tích của chiếc Boeing này.

Dao Huu Hau: Sao không chuyển trung tâm cứu hộ ra Phú Quốc hay Cà mau để tiết kiệm xăng dầu?

Linh Thi tổng hợp