Tập đoàn công nghệ Apple có thể sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone 8 khác biệt trong năm sau.

Mong cho gi o mau iPhone 8 nam toi? - Anh 1

Giao diện của một chiếc iPhone kết hợp công nghệ OLED và ẩn nút Home.

Theo bản báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo – người luôn có những thông tin chính xác nhất về sản phẩm mới của Tập đoàn Apple, ông lớn công nghệ này sẽ trình làng 3 mẫu iPhone 8 trong năm tới.

Nếu như dự đoán của Ming-Chi Kuo đúng, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc iPhones có màn hình tinh thể lỏng LCD 4,7 inch, một mẫu LCD 5,5 inch được trang bị camera kép và chiếc còn lại là phiên bản màn hình OLED kết hợp với camera kép.

Trong khi hai sản phẩm iPhone 8 có kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch được mong đợi sẽ thay thế chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì chiếc iPhone OLED với camera kép được cho là dòng sản phẩm cao cấp.

Trước đó, công nghệ OLED đã được thiết kế cho vào sản phẩm Apple Watch và phầm mềm Touchbar của máy tính MacBook Pro. Nhiều người cho rằng kỹ thuật này sẽ sớm được triển khai trong sản phẩm iPhone sắp tới.

Công nghệ OLED là công nghệ hiển thị hình ảnh hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của công nghệ OLED là chất lượng hình ảnh cao hơn, ít hao tổn điện năng và có tốc độ phản ứng nhanh hơn các công nghệ LED.

Hồng Hạnh (theo TechTimes)