Ngày 2.9, tại Quảng trường Bãi Sau -Vũng Tàu, dàn sao trẻ Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Only C, Lou Hoàng, Bảo Thy, Tóc Tiên, DJ Dương K… lần đầu tiên cùng hội ngộ trong “Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển” - một sự kiện âm nhạc hoành tráng của bia Sài Gòn.

Phần trình diễn sôi động, những màn vũ đạo nóng bỏng của các ca sĩ và hơn 20 dancer cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng cực khủng đạt chuẩn quốc tế như muốn nổ tung sân khấu.

Mon qua bat ngo cho du khach den Nha Trang - Anh 1

(Nguồn ảnh: Fb)

Sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Lou Hoàng, Only C, Bảo Thy, Tóc Tiên, Bảo Anh, Suni Hạ Linh... như đổ lửa vào khu vực Quảng trường Bãi Sau làm không khí nơi đây nóng hơn bao giờ hết.

Mon qua bat ngo cho du khach den Nha Trang - Anh 2

Isaac hút hồn các fan nữ bằng giọng hát đầy nội lực và vẻ điển trai khó cưỡng.

Mon qua bat ngo cho du khach den Nha Trang - Anh 3

Lê Thiện Hiếu với ca khúc “Ông bà tôi” cùng màn biên đạo hài hước.

Mon qua bat ngo cho du khach den Nha Trang - Anh 4

Only C và Lou Hoàng với màn tuyệt đỉnh song ca.

Mon qua bat ngo cho du khach den Nha Trang - Anh 5

MC của chương trình sẽ là anh chàng điển trai, thông minh, dí dỏm Nguyên Khang.

Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Beach Festival Twist All Summer do Bia Sài Gòn tổ chức. Chương trình là sự kết hợp giữa Disco, Funky và EDM nhằm mang đến cho người dân và du khách tại các thành phố biển thêm nhiều sân chơi thú vị. Đây cũng là hoạt động thay lời tri ân của Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn muốn gửi đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Tổng Công ty hơn 142 năm qua.

Mon qua bat ngo cho du khach den Nha Trang - Anh 6

Mọi hoạt động trong chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí và vô cùng hoành tráng ở các thành phố biển lớn như: Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang. Ngoài điểm nhấn là đêm đại nhạc hội âm nhạc, chương trình còn có nhiều trò chơi vận động vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn như: Leo núi bia, Vịnh Phao nổi, Bơi giữa Bắc Cực,… Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển năm 2017 sẽ diễn ra chương trình cuối cùng vào cuối tuần này (8-9.9) tại Quảng trường 2/4 Nha Trang.