Sau đây là một số gợi ý những món kem mùa đông mới lạ vừa ăn vừa khám phá ở Hà Thành mọi người có thể nhanh tay note lại để thưởng thức.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 1

Kem nướng: Chắc hẳn khi nói đến kem nướng nhiều người khá ngạc nhiên vì kem thường phải lạnh, đông cứng còn kem nướng thì hoàn toàn trái ngược lại với truyền thống. Đây là món kem mùa đông mới lạ nhất năm nay. Ảnh: Cheeseca.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 2

Món kem nướng thường được nướng trực tiếp tại bàn ăn liên tục cho đến khi đường ở trên mặt ly kem tan hết ra tạo thành một lớp tráng phía trên hấp dẫn và lạ mắt. Ảnh: Womantoday.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 3

Kem nướng có mùi rất thơm, vị kem béo ngậy vì là sự kết hợp hài hòa của trứng và sữa, lớp đường caramen ở phía trên ngọt đậm. Tất cả các hương vị hòa quyện với nhau tạo nên món kem độc lạ. Ảnh: Em đẹp

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 4

Kem nướng đang được bán ở Hà Nội với mức giá là 45k một bát. Ảnh: Foody.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 5

Kem chua: Có hai con phố tại Hà Nội mà các bạn trẻ có thể thưởng thức món kem chua đó là ở phố Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo. Ảnh: Em đẹp.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 6

Kem chua nhưng không hề chua như tên gọi. Kem có rất nhiều vị khác nhau như: vị chanh, socola, bạc hà, dâu rừng, dưa vàng, chuối… Ảnh: Em đẹp.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 7

Lẩu kem: Đây là món kem khổng lồ tổng hợp gồm 9 loại kem với những mùi vị khác nhau để mọi người lựa chọn. Kem còn được thưởng thức cùng với nước socola rất độc đáo. Ảnh: Ăn ngon Hà Nội.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 8

Nếu như bạn có một nhóm người khoảng 4 đến 5 người thì nên lựa chọn lẩu kem với mức giá từ 199k để thưởng thức sẽ rất tiết kiệm. Ảnh: Hotdeal.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 9

Kem nhúng cũng không thể bỏ qua trong danh sách này. Ảnh: Em đẹp.

Mon kem mua dong cuc la moi xuat hien o Ha Noi - Anh 10

Món kem này được thưởng thức theo cách rất lạ. Bạn sẽ phải cầm que kem nhúng vào những vị hoặc các loại hạt ăn kèm mà mình thích rồi thưởng thức từ từ. Ảnh: Em đẹp.