Ứng dụng MoMo chính thức đứng vào Top 10 các Ứng Dụng Miễn Phí trên Apple Store Việt Nam.

Cùng đứng trong top 10 này là ứng dụng về thiên về social như Facebook Messenger, Youtube, Viber… và các game mobile. MoMo hiện đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cũng trong top 10 trên AppStore.

Trước đó, trên Google Play, ứng dụng MoMo cũng đã giữ vị trí số 1 của các Ứng dụng Tài chính Miễn phí (Top Free in Finance). Chia sẻ về tin vui này, ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó Tổng Giám Đốc M_Service, đơn vị chủ quản ứng dụng MoMo cho biết, sự đón nhận ứng dụng thiên về tài chính từ phía người dùng như thế cho thấy, người dùng smartphone ngày nay không chỉ quan tâm đến mạng xã hội, giải trí… mà người dùng còn quan tâm đến các ứng dụng giúp đơn giản hóa cuộc sống.

Được biết, MoMo là ứng dụng Mobile Payment ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thời cũng là ví điện tử đầu tiên có ứng dụng trên điện thoại smartphone. MoMo cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động, đồng thời hỗ trợ nhắc và thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, thẻ game, vé máy bay, vé xem phim… Hiện ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB…

> Google đầu tư 45 triệu USD cho ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

> Khai thác ứng dụng: Bí quyết kinh doanh trực tuyến

> Apple mất thương hiệu iPhone tại Mexico

> CEO Microsoft thẳng thừng chê Apple, Android

P.Q