Dẫn chương trình là một đạo diễn nổi tiếng với cách nói chuyện “đanh đá” và một người là diễn viên được yêu thích. Cả hai đều “kẻ tung người hứng” khiến “Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng” trở nên hấp dẫn, lôi cuốn.

"Mỗi tuần một chuyện - Đối thoại với Lê Hoàng"

Chương trình "Mỗi tuần một chuyện - Đối thoại với Lê Hoàng". (Ảnh: VTV)

“Đàn ông có “quyền” đánh vợ, ngoại tình; phụ nữ có “nghĩa vụ” xin lỗi, chịu đòn?... Theo bạn hiện nay có bao nhiêu phần trăm các ông chồng vẫn còn suy nghĩ lạc hậu như vậy và làm thế nào để chấm dứt tình trạng “Bạo hành gia đình”? Khán giả hãy đón xem “Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng” để cùng Tiến sỹ Đinh Phương Duy đi tìm câu trả lời cho tình trạng “Bạo hành gia đình” trong xã hội ngày nay.” Đó là một trong số những lời giới thiệu về nội dung đầy ấn tượng của chương trình talk show “Mỗi tuần một chuyện - Đối thoại với Lê Hoàng”.

“Lê Hoàng đúng là đặc sản của chương trình. Thú vị nhất là bất kỳ điều gì Lê Khánh nói đều bị Lê Hoàng phản bác. Vợ chồng tôi xem mà cứ cười suốt. Dù có một vài chủ đề không mới nhưng chương trình lại có cách chế biến khác nhau để thu hút khán giả. Mỗi tuần một chuyện - Đối thoại với Lê Hoàng là chương trình dám nhìn thẳng, nói thật vào vấn đề. Tôi nghĩ đó là giá trị ý nghĩa nhất của chương trình.” - Khán giả Toàn Mạnh ở Văn Chấn, Yên Bái nói.

Một cảnh quay của chương trình.

Chính thức lên sóng vào ngày 16/10/2011, “Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng” là cuộc trò chuyện của 2 MC với một khách mời để bàn luận về chủ đề nóng hổi của cuộc sống. 2 MC là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Đạo diễn Lê Hoàng, người được coi là thông minh nhưng “đanh đá” và luôn có nhận định sắc sảo, thâm thúy vấn đề. Còn một người là diễn viên Lê Khánh, được khán giả biết đến với nhiều vai diến ấn tượng, nữ tính. Khách mời là các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với những chủ đề thú vị như: Hàng hiệu, thảm họa âm nhạc, văn hóa trả giá, lấy chồng giàu, giáo dục giới tính… Sự kết hợp giữa bộ ba chuyên nghiệp đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin bổ ích, giá trị.

Gần 2 tháng phát sóng, “Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng” đã nhận đông đảo sự quan tâm của công chúng. Chương trình có thời lượng dài 30 phút, khán giả dễ dàng thấy sự đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh. Khách mời và MC đều thẳng thắn, cởi mở bình luận về vấn đề nóng hổi. Chương trình hướng tới mọi lứa tuổi, đặc biệt nâng cao kiến thức sống của mỗi người để có hành vi, đạo đức để phù hợp với văn hóa cộng đồng. “Mình cực kỳ thích đạo diễn Lê Hoàng. Những lời nhận xét của chú tuy có phần chua ngoa nhưng lại có lòng nhân ái, hóm hỉnh. Mình nhớ nhất câu chú Lê Hoàng nói: Hãy làm theo cái đúng chứ đừng làm theo số đông.” - Khán giả Thu Vân ở địa chỉ mail: thuvannguyen@gmail.com bày tỏ.

Chương trình với nhiều chủ đề thú vị đang chờ đón khán giả. Quý vị hãy tiếp tục đón xem “Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng” vào 11h trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1.

Tác giả : Ngọc Tuyết

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: "Mỗi tuần một chuyện - Đối thoại với Lê Hoàng"

Ý kiên của bạn