Cái chết của Gwen Stacy có thể sẽ không diễn ra vào cuối "The Amazing Spider-Man 2" như mọi người vẫn đoán.

Trong bộ truyện gốc về Spider-Man, độc giả đều biết Gwen Stacy - mối tình đầu của Siêu Nhện - đã mất mạng sau khi bị Green Goblin thả từ trên cầu xuống. Nhưng trong bộ ảnh mới từ phim trường The Amazing Spider-Man 2, Peter Parker (Andrew Garfield) đã ôm chặt cô và hai người từ từ “hạ cánh” an toàn. Nhiều người đặt câu hỏi, trong The Amazing Spider-Man 2, Gwen Stacy sống hay chết?

Một số nguồn tin hành lang cho biết: đạo diễn Marc Webb đang lên kế hoạch xây dựng một cái kết bất ngờ cho bộ phim của ông. Thay vì giống tập 121 The Amazing Spider-Man, có vẻ kịch bản sẽ làm theo gợi ý trong tập 24 series WHAT IF... của Marvel (bộ truyện tranh với giả thiết nếu như một điều gì đó xảy ra khác với nội dung gốc). Nhiều khả năng, Peter Parker sẽ cứu được Gwen Stacy, thay vì để cô chết.

Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Marvel đưa truyện tranh WHAT IF... lên màn hình, và nó sẽ đem đến một thay đổi mà những fan bự của Spider-Man không mong đợi. Cái chết của Gwen Stacy có thể sẽ đến, nhưng sẽ không diễn ra vào cuối The Amazing Spider-Man 2 như mọi người vẫn đoán.

Hình ảnh trong truyện The Amazing Spider-Man tập 121...

... và trong WHAT IF...tập 24

Một số cảnh hành động khi Spider-Man nhảy qua hàng rào thép gai