Sáng thứ 7 tuần này bọn mình sẽ làm một cái offline nhỏ về thực tế ảo và tất cả những điều anh em cần biết để chơi công nghệ này ngon lành hơn, cũng như có dịp nghịch thử những chiếc kính VR của nhiều hãng khác nhau. Đây là một phần trong chuỗi nhiều buổi offline VR với nội dung đi từ cơ bản cho đến cụ thể về cả VR trên thiết bị di động lẫn VR xịn gắn vào PC. Buổi đầu tiên là giới thiệu những thứ căn bản nên chỉ dành cho anh em nào chưa rành VR, anh em đã biết kĩ rồi có thể tham gia buổi thứ 2, thứ 3 (anh tới chung vui cũng không sao cả). Để đăng kí tham dự, anh em bấm vào nút Đăng kí tham gia ở trên thì mới hợp lệ. Sẽ có người gọi xác nhận với anh em về việc được chọn đi nhé, tất nhiên là luôn ưu tiên cho những người đầu tiên. Lưu ý, anh em nào được xác nhận thì nhớ cài các app mà mình đính kèm bên dưới vào điện thoại để tới nơi trải nghiệm cho nhanh chóng hơn nhé.

Địa điểm - Thời gian

Cà phê thực tế ảo, 8 Hoàng Hoa Thám, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam
9h đến 12h

Lịch trình

Buổi 1: thứ 7 ngày 15/10, nói về VR cơ bản, Mobile VR và PC VR, lợi ích và nên chọn loại nào tùy theo túi tiền
Buổi 2: dự kiến thứ 7 ngày 22/10, nói về Mobile VR chuyên sâu, cách trải nghiệm, nội dung gì thì ngon
Buổi 3: dự kiến thứ 7 ngày 29/10, nói về PC VR chuyên sâu, thiết bị, lựa chọn, cấu hình máy tính ra sao, tiền bạc bao nhiêu thì đủ

LƯU Ý: trước khi đến tham dự, anh em vui lòng cài sẵn vào điện thoại của mình những app sau để trải nghiệm chung với kính VR. Nếu không tải trước, anh em đến đó chờ tải sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

Android

YouTube dành cho Android
Tải về Cardboard Camera dành cho Android

Tải về Deep Space VR cho Android

Tải về Zombie Shooter VR cho Android
Tải về ứng dụng Disovery VR cho Android và iOS

Tải về VR Roller Coaster cho Android

iOS

Tải về YouTube dành cho iOS
Tải về Cardboard Camera dành cho iOS
Tải về Zombie Shooter VR cho iOS

Tải về VR Roller Coaster cho iOS

Tải về ứng dụng Disovery VR cho Android và iOS