Có thể nói với đa số anh em thì điện thoại là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và năng động ngày nay. Nó gắn liền với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí và là phương tiện liên lạc hữu ích giúp nối liền khoảng cách thời gian, địa lí...nên ít nhiều sẽ có những kỉ niệm đẹp đáng nhớ trong khoảng thời gian gắn bó ấy.

Chính vì thế diễn đàn Tinh tế thân mời anh em tham gia cuộc thi: "viết bài chia sẻ về kỉ niệm đẹp với điện thoại". Kỉ niệm ở đây có thể là vui, có đôi khi là buồn nhưng đều đọng lại trong anh em nhiều kỉ niệm nhất và bài viết có thể kèm hình ảnh chiếc điện thoại kỉ niệm ấy.

Thông tin về cuộc thi:
Nội dung: viết về một kỉ niệm của bạn với điện thoại có thể là bài viết (chữ, hình, video... ) Nơi đăng: ở trong khu vực nào đó tương ứng với hệ điều hành của điện thoại đó. Rồi post link vào bài này. Thời gian dự thi: đến hết ngày 1 tháng 12 năm 2014 Công bố kết quả: 6/12/14. Giải thưởng:
Giải nhất: 1 điện thoại Samsung Galaxy Note 4 dành cho bài thi đạt các tiêu chí sau: hay nhất, nhiều chia sẻ (share) lên Facebook nhất và nhiều lượt thích (like) nhất tính theo nick trên diễn đàn. Giải nhì: 1 điện thoại LG G3 Stylus , tiêu chí chấm như trên dành cho bài xếp vị trí thứ 2.
Giải khuyến khích: 3 giải, mỗi giải là một ví SEN từ Khắc Tên dành cho 3 bài tiếp theo, tiêu chí như trên. Quy định chung:
Bài dự thi phải do thí sinh tự viết. BTC không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bài dự thi. Người dự thi chịu trách nhiệm liên quan đến tác quyền của bài dự thi. BTC giữ quyết định sau cùng. Cảm ơn công ty Samsung, LG và Khắc Tên đã tài trợ cho cuộc thi.

Chúc anh em có những giây phút ôn lại kỉ niệm vui, nhiều bài viết thú vị và nhiều may mắn!

Tweet